ทำนายนิสัยจาก 10 สไตล์อายไลเนอร์ที่ชอบ บอกความเป็นตัวตนของคุณได้ เช็กดูสิว่าการกรีดตาของคุณ สื่อถึงนิสัยของคุณได้ตรงเป๊ะหรือเปล่านะ ?

          เคยสังเกตไหมคะว่า สาว ๆ ที่ชอบกรีดอายไลเนอร์แต่ละคน ก็จะมีสไตล์การเขียนของตัวเองแตกต่างกันออกไป ซึ่งรู้หรือไม่ว่าสไตล์และเส้นไลเนอร์แต่ละสไตล์ ก็สามารถบ่งบอกนิสัยของแต่ละบุคคลได้ด้วยนะ ว้าว ... แล้วสไตล์การกรีดตาของคุณจะบอกนิสัยได้ตรงเป๊ะหรือเปล่านะ ? วันนี้เรานำคำทำนายนิสัยจากสไตล์อายไลเนอร์ที่ชอบมาฝากกันแล้วค่ะ ...
 

ทายนิสัย
 

1. อายไลเนอร์แบบกลิตเตอร์

          มองภายนอกแล้วก็รู้เลยว่า สาว ๆ ที่ชอบกรีดอายไลเนอร์แบบกลิตเตอร์วาววับ เป็นคนที่ชอบความสนุกสนานใช่ไหมล่ะคะ แต่รู้ไหมว่ามันยังสะท้อนให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีความแน่วแน่ เป็นคนที่คิดบวก และมองโลกในแง่ดี  นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ร่าเริงสดใส ขี้เล่น ซึ่งไม่ต้องแปลกใจเลยที่ใคร ๆ ก็รักคุณ


ทายนิสัย


2. อายไลเนอร์เลอะ ๆ

          ใครชอบแต่งตาด้วยอายไลเนอร์เลอะ ๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจสไตล์นางแบบแล้วละก็ แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีความอิสระ อยากทำอะไรก็ทำ อยากไปไหนก็ไป และเป็นคนที่ไม่มีความกังวลใด ๆ คุณไม่ชอบการนัดพบปะ และมักจะชอบหลีกเลี่ยงการมีทติ้งกับคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะที่ไหนและกับใครก็ตาม
 

ทายนิสัย
 

3. อายไลเนอร์สีสันคัลเลอร์ฟูล

          แม้ว่าจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก คุณก็เป็นคนที่กล้าจะพูดในสิ่งที่ตัวเองคิดออกไป เหมือนที่ตัวคุณกล้าจัดเต็มกับอายไลเนอร์แบบสีสันคัลเลอร์ฟูลแบบไม่ได้แคร์สื่อนี่แหละค่ะ แต่ความมั่นใจและความกล้าหาญของคุณเป็นข้อดีที่ทำให้ใคร ๆ ก็อยากรู้จักกับคุณนะ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนไม่ได้เกรงกลัวเวลาคิดจะทำการใหญ่ แถมยังเป็นคนที่ซื่อสัตย์ซื่อตรงด้วยล่ะ


ทายนิสัย


4. แคทอาย

          สาว ๆ คนไหนที่คิดว่า ตัวเองจะต้องไม่มั่นใจแน่ ๆ ถ้าวันไหนไม่ได้กรีดอายไลเนอร์แบบแคทอายออกไปนอกบ้าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับคำทำนายนี้ ... สำหรับสาวที่ชอบแคทอายเส้นบาง คุณเป็นคนที่ไม่ชอบจับตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์ที่จริงจังเกินไป เพราะส่วนตัวคุณเป็นคนตลกสนุกสนาน และการหัวเราะคืองานอดิเรกของคุณเลยล่ะ ส่วนสาวที่ชอบแคทอายแบบหนา บอกเลยคำนิยามของคุณคือคำว่า "คนที่ชอบในความสมบูรณ์แบบ" คุณมักจะรู้สึกว่า การกรีดตาแคทอายเส้นหนาจะทำให้สิ่งแย่ ๆ ที่เจอมา กลายเป็นเรื่องที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้เลยล่ะ
 

ทายนิสัย


5. กรีดอายไลเนอร์ใต้ตา

          ถึงแม้หลายคนจะชอบกรีดอายไลเนอร์บนเปลือกตากัน แต่หากคุณเป็นสาวที่แหวกแนว ชอบกรีดอายไลเนอร์เฉพาะที่ใต้ตาละก็ บอกเลยว่าคุณเป็นคนที่ไม่ตามเทรนด์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนมั่นคง และเชื่อมั่นในตัวเองสูงด้วยล่ะ 

 

ทายนิสัย

6. อายไลเนอร์แบบดับเบิลวิง

          ใครชอบกรีดอายไลเนอร์แบบดับเบิลวิงสะบัด 2 หางเก๋ ๆ ละก็ บอกนิสัยได้เลยว่าคุณเป็นสาวเจ้าปาร์ตี้ และเพื่อน ๆ ของคุณมักจะต้องการตัวคุณในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อไปสุดเหวี่ยงกันนี่แหละ แถมคุณยังเป็นคนชอบสนุกสนาน ชอบออกไปเที่ยว และคุณยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูด แถมมีความเป็นยูนีคเหมือนกับดับเบิลวิงไลเนอร์ที่คุณชอบกรีดนี่แหละค่ะ 

ทายนิสัย
 

7. อายไลเนอร์ที่รอยพับตา

          สาว ๆ คนไหนที่ชอบกรีดอายไลเนอร์ที่รอยพับตาด้วยเหมือนสาวยุค 60 บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนที่บ้าบิ่นสุดเหวี่ยง คุณมีความเป็นตัวของตัวเองมาก แถมมีความเฟรนด์ลี่กับคนรอบข้างมากด้วย บอกเลยว่าคุณเป็นคนแนวสุด ๆ ใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง !


ทายนิสัย


8. เขียนอายไลเนอร์ที่ขอบตาด้านใน

          ถ้าใครชอบเขียนอายไลเนอร์ให้ขอบตาด้านในคมจัดชัดจริงละก็ บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนที่มีความสุขได้ง่าย ๆ แม้กับสิ่งธรรมดา ๆ ในชีวิต และไม่ว่าจะมีสถานการณ์ซีเรียสไหนเข้ามาในชีวิต คุณก็จะพยายามหลีกเลี่ยงไม่คิดไม่ยุ่ง ก็เหมือนกับเส้นไลเนอร์ที่ขอบตาด้านในนี่แหละ ที่เขียนง่าย ดูเบสิก แต่ดูยังเก๋เว่อร์ ๆ ยังไงล่ะ
 

ทายนิสัย
 

9. สโมกกี้อายไลเนอร์

          ตัวคุณก็เหมือนกับสโมกกี้อายไลเนอร์ที่คุณชอบนี่แหละ เพราะคุณเป็นคนที่ชอบความเร้าใจ ถึงอารมณ์​ คุณชอบความมืดความดาร์ก ความมัวสลัว ๆ มากกว่าที่ใคร ๆ คิดไว้ ถึงแม้การแต่งตาสไตล์นี้จะดูเยอะเกินไปสำหรับ Everyday Look แต่คุณก็ไม่ได้แคร์ เพราะถ้าไม่ได้แต่งตาแบบนี้แล้วคุณจะไม่มั่นใจ ไม่กล้าหาญ และกลัวจะดูไม่ปังน่ะสิ


ทายนิสัย


10. อายไลเนอร์วิงหางยาวออกไป

          แค่เห็นสไตล์อายไลเนอร์ที่คุณชอบแล้ว ก็รู้เลยว่าคุณเป็นคนที่มีความแตกต่างจากคนส่วนใหญ่แน่นอน แถมคุณยังเป็นคนที่ทำอะไรก็จริงจัง เป็นคนกระตือรือร้นกับสิ่งต่าง ๆ จนกว่าจะสำเร็จด้วย ส่วนการแต่งตัวของคุณก็ต้องแนวจี๊ดจ๊าดตามเทรนด์แน่นอนอยู่แล้ว เดินถนนทีใคร ๆ ก็นึกว่ามาเดินรันเวย์นะเนี่ย ^_^

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ คำทำนายนิสัยจากอายไลเนอร์แม่นเป๊ะหรือเปล่าเอ่ย ? หากสาว ๆ คนไหนที่มีสไตล์การเขียนตาเป็นของตัวเองแล้ว บอกเลยอย่าไปเปลี่ยนแปลงตามใครเลยค่ะ สู้กรีดสไตล์นี้ให้เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองนี่แหละ เจ๋งที่สุดแล้ว ^_^

 

ที่มา kapook