ทายนิสัยตามราศี สไตล์การแต่งตัวของราศีคุณจะเป็นแบบไหน จะแม่นเว่อร์หรือไม่ เช็กได้ที่นี่เลยค่ะ

          เคยสงสัยกันบ้างไหมคะว่า ทำไมแต่ละคนถึงมีสไตล์การแต่งตัว และมีความชอบในเรื่องของดีไซน์หรือสีสันของเสื้อผ้าแตกต่างกันออกไป บอกเลยว่านอกจากจะอยู่ที่รสนิยมของแต่ละคนแล้วเนี่ย ก็ยังเกี่ยวข้องกับราศีเกิดของคุณด้วยนะเออ เพราะแค่เสื้อผ้าและสไตล์การแต่งตัวเนี่ยก็บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนราศีไหน หากอยากรู้ว่าราศีเกิดของคุณจะบ่งบอกสไตล์การแต่งตัวของคุณได้ยังไง ลองมาดูเช็กแฟชั่น 12 ราศี

ทายนิสัยตามราศี


ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

           ปกติแล้วคนราศีเมษจะเป็นคนกล้าหาญและเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ไม่ชอบทำตามใครและไม่ค่อยจะแคร์กระแสเทรนด์แฟชั่นอะไรสักเท่าไร และด้วยความที่ราศีเมษอยู่ในธาตุไฟ อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความร้อนแรงและอิสระ จึงทำให้สาวราศีเมษมักจะมีเสื้อผ้าสีแดงในตู้ ชอบทาลิปสติกสีแดง มีแว่น กระเป๋าสตางค์ หรือแอคเซสซอรี่ชิ้นอื่น ๆ ที่มีสีแดง ส่วนสไตล์เสื้อผ้าก็มักจะเป็นแนวเนี้ยบ ๆ ดูมืออาชีพ แต่สาวราศีนี้ก็สามารถหยิบเสื้อผ้าสไตล์นี้มาใส่ให้เก๋ในวันไปเที่ยวชิล ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

 

ทายนิสัยตามราศี


ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 21 พฤษภาคม)

           สไตล์ของสาวราศีพฤษภจะออกเป็นแนวติดดิน ๆ หน่อยค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าสาวราศีนี้จะแต่งตัวเชย ๆ หรือดูน่าเบื่อนะ เพราะถึงแม้จะชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนพวกสีน้ำตาล หรือเขียว แต่พวกเธอก็จับมาแต่งให้สวยมีเสน่ห์ดึงดูดได้ตามสไตล์เลย และโดยปกติแล้วสาวราศีนี้จะชอบความหรูหราและเสื้อผ้าเนื้อนุ่มใส่สบาย แต่จะไม่ลงทุนซื้อของแพงมาใส่ สาวราศีนี้จึงชอบไปสอยเสื้อผ้าลดราคามาใส่สุด ๆ เลยล่ะ

 

ทายนิสัยตามราศี


ราศีเมถุน (22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน)

           บอกเลยว่าสไตล์ของสาวราศีเมถุนเป็นอะไรที่คาดเดายากพอสมควรเลย เพราะมักจะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาจนเดาไม่ถูก แต่อย่างหนึ่งที่แน่นอนเลยก็คือสาวราศีนี้จะชอบตามเทรนด์ล่าสุดที่กำลังมาแรง ประหนึ่งว่าอัพเดทก่อนใครไม่งั้นจะเชยอะไรทำนองนี้ ส่วนเสื้อผ้าที่สาวราศีนี้ชอบจะต้องเป็นสีอ่อน ๆ เช่น ฟ้าอ่อน เงิน ขาว และเหลือง คือไม่สีใดสีหนึ่งก็ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าสาวเมถุนเอาไว้แน่นอน แต่ก็จะมีเสื้อผ้าสีเข้มแซม ๆ อยู่ด้วย เผื่อเอาไว้ใส่ในวันที่อารมณ์เปลี่ยนนั่นเอง และที่สำคัญคือสาวราศีนี้มักจะรูปร่างดี สามารถใส่เสื้อผ้าอวดหุ่นได้สบาย ๆ 

 

ทายนิสัยตามราศี


ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

           สาวราศีนี้จะมีความเป็นผู้หญิงสูงมากค่ะ ซึ่งก็จะชอบแต่งตัวแบบที่ดูแสดงออกให้เห็นว่าเป็นผู้หญิงจ๋าแบบสุด ๆ ส่วนสไตล์เสื้อผ้าที่ชอบใส่ก็จะเป็นแฟชั่นสไตล์วินเทจค่ะ พวกเสื้อผ้าลายลูกไม้สวย ๆ หรือเสื้อผ้าที่ใส่สบายไม่หลวมไม่รัดเกินไปก็เป็นของโปรดของสาวกรกฎเขาเลยล่ะ

 

ทายนิสัยตามราศี


ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

           เรียกได้ว่าสไตล์การแต่งตัวของสาวราศีสิงห์นี่แซ่บเว่อร์ เพราะพวกเธอมักจะชอบใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส และเครื่องประดับก็ต้องเป็นแบบประกายวิ้งวับกระแทกสายตาสุด ๆ ก็ปกติแล้วชาวราศีสิงห์ชอบเป็นจุดสนใจของคนรอบข้าง และไม่ชอบอะไรที่ดูน่าเบื่อน่ะสิ เลยไม่ต้องแปลกใจเลยว่าสาวราศีนี้จะชอบแต่งตัวเว่อร์วังอลังการ พวกสีทองหรืออะไรที่ใส่แล้วจะดูเป็นจุดเด่น นี่แหละเป็นสิ่งที่โปรดปรานของพวกเธอเลยค่ะ

 

ทายนิสัยตามราศี


ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)

           โดยปกติแล้วนิสัยของสาวราศีกันย์เป็นคนช่างเลือกสุด ๆ เป็นคนชอบจัดการ และมักจะตรงเวลาเป๊ะ ๆ อยู่เสมอเลยล่ะ ส่วนแฟชั่นที่สาวราศีนี้ชอบก็จะเป็นเสื้อผ้าที่มีลวดลายและสไตล์สุดคลาสสิก และมักจะชอบแต่งตัวแบบคลาสสิกที่ใส่ได้เสมอ และก็ยังดูทันสมัยในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญคือเป็นสาวที่แต่งตัวดีถูกกาลเทศะอยู่เสมอด้วยล่ะ

 

ทายนิสัยตามราศี


ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

           บอกเลยว่าสไตล์การแต่งตัวของสาวราศีตุลย์ จะเป็นแนวสวยหรูดูแพงและทรงพลังมาก ๆ เป็นคนที่มิกซ์ แอนด์ แมตช์เสื้อผ้าได้สวยลงตัวกันไปหมด เมื่อคนรอบข้างที่ได้เห็นสไตล์ของสาวราศีตุลย์ก็มักจะชอบและรู้สึกว่าดูน่าเชื่อถือ ก็แน่นอนแหละค่ะ เพราะสาวราศีนี้ชอบแต่งตัวเพื่อให้ผู้คนชอบสไตล์ของพวกเธออยู่แล้ว 

 

ทายนิสัยตามราศี


ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน)

           ปกติแล้วสาวราศีพิจิกเป็นสาวที่พราวเสน่ห์มาก และสไตล์การแต่งตัวของสาวพิจิกนี่แซ่บจัดเต็มแบบสุด ๆ จนใครก็แทบไม่กล้าแต่งตามเลยล่ะ หากได้ไปสำรวจในตู้เสื้อผ้าของสาวพิจิกละก็ จะเห็นว่าส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าสีดำและน้ำเงิน พวกเสื้อหนังหรือเครื่องประดับหนังสุดเซ็กซี่นี่เป็นของโปรดของสาวราศีนี้เขาเลยล่ะ ที่สำคัญเลยคือแอคเซสซอรี่เครื่องประดับต่าง ๆ ก็เป็นสิ่งที่สาวราศีนี้ขาดไม่ได้เลยค่ะ

 

แฟชั่น โบฮีเมียน


ราศีธนู (23 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

           อาจพูดได้เลยว่าสไตล์โบฮีเมียน คือสไตล์ประจำตัวของสาวราศีธนูเลยค่ะ เพราะโดยลักษณะนิสัยส่วนตัวของสาวราศีนี้จะเป็นคนรักอิสระและชอบออกไปผจญภัยท่องโลกกว้าง สไตล์นี้จึงบ่งบอกลักษณะนิสัยส่วนตัวของสาวราศีนี้ได้เป็นอย่างดี ส่วนสีเสื้อผ้าสุดโปรดของสาวราศีนี้ก็ต้องเป็น สีแดง เหลือง ส้ม และดำ นี่แหละที่จะอยู่ในตู้เสื้อผ้าสาวราศีธนูผู้เป็นฮิปปี้สุดชิคของจริง

 

ทายนิสัยตามราศี


ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 20 มกราคม)

           สาวราศีมังกรจะชอบแต่งตัวสบาย ๆ แต่ยังคงดูดีอยู่ และสาวราศีนี้มักจะชอบใส่เสื้อผ้าโทนสีเข้ม ๆ มากค่ะ หากไปสำรวจในตู้เสื้อผ้านี่แทบจะไม่มีเสื้อผ้าสีชมพูหรือสีฟ้าอ่อนแบบฟรุ้งฟริ้งเลยก็ว่าได้ ส่วนสไตล์ที่สาวราศีมังกรชอบก็จะเป็นแนวคลาสสิกแบบใส่ได้ตลอดไม่มีเอาท์ อย่างเช่นพวกสูทคัตติ้งเนี้ยบ ๆ หรือเดรสสั้นสีดำธรรมดานี่แหละเป็นไอเทมโปรดของสาวราศีนี้เลยค่ะ

 

ทายนิสัยตามราศี


ราศีกุมภ์ (21 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์)

           สไตล์การแต่งตัวของสาวราศีนี้สวยเป็นเอกลักษณ์จนหาคนลอกเลียนแบบได้ยากค่ะ เพราะเป็นสไตล์ที่เป็นหนึ่งเดียวและให้ฟีลอิสระแบบสุด ๆ ส่วนเสื้อผ้าที่สาวราศีกุมภ์ชอบจะเป็นดีไซน์แปลกไม่เหมือนใคร แบบที่ไม่ได้เห็นขายตามท้องตลาดทั่วไปนี่แหละใช่แนวของสาวราศีนี้เลย

 

ทายนิสัยตามราศี


ราศีมีน (21 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

           โดยปกติแล้วสาวราศีมีนเป็นสาวช่างฝันผู้มีจิตใจดี อ่อนโยน และมีเมตตา หรืออาจจะเรียกได้ว่าสาวราศีมีนคือนางฟ้ามาโปรดเลยก็ว่าได้ และสไตล์การแต่งตัวของสาวราศีมีน พวกเธอจะชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโปร่ง ๆ เนื้อบางที่พลิ้วไหวดูอ่อนโยนเหมือนนิสัยของสาวราศีนี้ ส่วนสีที่ชอบก็จะเป็นสีน้ำเงินหรือสีเข้มอื่น ๆ ที่ดูไม่ฉูดฉาดนั่นเองค่ะ

           ว้าว ... ไม่น่าเชื่อเลยเนอะว่าราศีเกิดจะบ่งบอกถึงสไตล์การแต่งตัวได้ด้วย รู้แบบนี้แล้วลองไปสังเกตเพื่อน ๆ หรือคนรอบตัวดูสิว่า สไตล์ของแต่ละคนจะทำให้คุณทายราศีเกิดของพวกเขาถูกไหม ^_^

 

ที่มา kapook