อเล็กซ์ เต้ย


          อเล็กซ์ เรนเดลล์ รับห่าง เต้ย จรินทร์พร หลังคบหาดูใจกันนาน 4 ปี บอกต่างคนต่างทำงาน ไม่มีเวลาให้กัน ยันไม่มีมือที่สาม อุบตอบเลิกไม่เลิก  

          มีเรื่องให้แฟนคลับหวั่นใจไม่น้อย ที่อยู่ ๆ ก็มีข่าวลือออกมาว่าความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงหนุ่มอเล็กซ์ เรนเดลล์ กับนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร ที่คบหาดูใจกันนานกว่า 4 ปี ดูท่าว่าล่มกลางทางไปไม่ถึงฝั่งฝันเสียแล้ว และล่าสุด (9 กรกฎาคม 2559) อเล็กซ์ เรนเดลล์ ก็ได้ออกมายอมรับว่า ความสัมพันธ์ของตนกับเต้ยนั้นห่างกันจริง แต่ที่ตนออกมาพูดก็ไม่ได้ เพราะไม่ต้องการให้คู่ของเราเป็นกระแสให้ใครติดตาม แต่บอกได้คำเดียวว่า ตอนนี้ต่างคนต่างทำงานหนักและตนก็ยังไม่มีคำตอบให้ตัวเอง ประกอบกับที่ผ่านมาก็ได้มีบริษัทร่วมกัน ทำอะไรดี ๆ ด้วยกันเยอะ ก็คงไม่หยุดทำเรื่องนั้น และก็มีการคุยเรื่องนี้มาโดยตลอด
 

อเล็กซ์ เต้ย


          หนุ่มอเล็กซ์ เผยอีกว่า ตนก็ไม่รู้ว่าอยากไปต่อไหม แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นคือ เราไม่มีเวลาให้กัน ทำให้หลาย ๆ อย่างมันยากขึ้น แต่เราก็ไม่ได้ทะเลาะกัน เราไม่ใช่คนที่จะมางอนกัน เวลามีอะไรตนก็จะอัพเดทให้เข้าฟังตลอดเช้า-เย็น อย่างจบการสัมภาษณ์ครั้งนี้ก็จะเล่าให้เข้าฟังว่าพูดอะไรไปบ้าง แต่พอไม่เจอกันมันเลยยากขึ้น ตอนนี้ก็โทรคุยกันอย่างเดียว เพราะทางเขาก็เพิ่งซื้อบ้านและมีงานละคร 3 เรื่อง ส่วนตนก็ต้องอยู่บ้านสอนเด็ก ๆ และคุณพ่อเพิ่งเกษียณ ส่วนถามว่าเลิกกันไหมตนยังไม่ขอตอบ แค่ไม่รู้ว่าต้องไปทางไหน และยังไม่อยากพูดอะไรมาก

          อย่างไรก็ตาม อเล็กซ์เสริมต่อว่า หากเราเลิกกันจริงก็ต้องเสียดายแต่ตนไม่อยากโกหก ถ้าภายหลังเกิดอะไรขึ้นมาค่อยพูดกันเพราะอยากพูดอะไรที่เป็นความจริงที่สุด และไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง รวมทั้งไม่อยากให้ใครมาลุ้นคู่ของเราว่าจะกลับมารีเทิร์นไหม อย่างที่บอกคือเราเพิ่งเจอกันเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาและจะไม่เจอกันอีกเป็นเดือน  ต่างคนต่างเครียดกันงาน

 

อเล็กซ์ เต้ย

 

ที่มา kapook