สุนารี ควง วาวเตอร์ โชว์ทะเบียนสมรส


          สุนารี ราชสีมา ควง วาวเตอร์ โชว์ทะเบียนสมรส พร้อมจุ๊บแก้มหวานออกสื่อ แย้มแพลนวิวาห์อาจเป็นปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า ฝ่ายชายเผยอยากมีลูก

          ถือเป็นอีกข่าวที่ฮือฮาในวงการเพลงลูกทุ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่องราวของรักของ สุนารี ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งเสียงคุณภาพ วัย 48 ปี ที่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหากับแฟนฝรั่งรุ่นน้องชาวเนเธอร์แลนด์ที่อายุห่างกันเกือบ 20 ปีอย่าง วาวเตอร์ วัย 27 ปี ที่แม้จะคบกันมานานกว่า 3 ปี แต่ก็ยังโดนหลายคนคอยจับจ้องอยู่ตลอด ล่าสุดก็มีข่าวดีออกมาแล้วว่าทั้้งคู่ได้จูงมือกันไปจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเตรียมจัดพิธีวิวาห์เร็ว ๆ นี้ เรียกว่าเป็นความรักแท้ที่สมการรอคอยจริง ๆ 
 

สุนารี ควง วาวเตอร์ โชว์ทะเบียนสมรส


          ล่าสุด (8 กรกฎาคม 2559) สุนารี ก็ได้ควง วาวเตอร์ มาแถลงข่าวเปิดใจต่อสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกหลังเกิดเรื่องน่ายินดีขึ้น พร้อมโชว์ทะเบียนสมรสให้ได้เห็นกันแบบเต็ม ๆ ตา แถมยังโชว์ความหวานจุ๊บแก้มกันออกสื่อ ทำเอาบรรดาสาวโสดตาร้อนผ่าว ๆ ไปกันเลยทีเดียว นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยอีกว่า ตอนนี้ได้เปลี่ยนนามสกุลเป็นของแฟนหนุ่มแล้วเรียบร้อยเป็น ทิม (ชื่อจริงสุนารี) เดราฟ

          สำหรับแพลนจัดพิธีแต่งงาน สุนารี เผยว่า อาจจะเป็นช่วงปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า พฤศจิกายน ธันวาคม หรือ มกราคม โดยประมาณ ยังไม่ได้มีการระบุแน่ชัด เพราะเราอยากให้ญาติ ๆ ทางต่างประเทศของเขาได้เตรียมตัวด้วย เรื่องการจดทะเบียนก็ตื่นเต้นทั้งคู่ ทางลูก ๆ ก็ไฟเขียว ตอนนี้แค่จดทะเบียนอย่างเดียว ส่วนเรื่องแต่งงาน แหวน สินสอดคงต้องรอให้ถึงวันก่อนดีกว่า ความจริงแล้วตนไม่ได้คิดอะไรตรงนี้เลย คือแค่เขามาจัดงานให้ถูกประเพณีทำให้ทุกอย่างถูกต้องก็พอแล้ว ส่วนทางครอบครัวเองก็รับได้ ครอบครัวฝ่ายชายเองก็ชอบสุนารีมาก
 

สุนารี ควง วาวเตอร์ โชว์ทะเบียนสมรส


          ส่วนเรื่องมีทายาท สุนารี เผยว่า ด้วยวัยแล้วถ้าอยากมีคนต้องปรึกษาแพทย์ แต่ทางลูกชายของตนอยากให้มีเพราะเขาอยากมีน้องเป็นลูกครึ่ง ส่วนทางด้าน วาวเตอร์ เผยว่าตนเองก็อยากมีลูก แต่ถ้าอยากมีจริง ๆ คงต้องปรึกษาแพทย์อยากที่บอกไว้ นอกจากนี้ยังแพลนฮันนีมูนอีกว่าจะบินไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันในช่วงเดือน มีนาคมที่สวิสเซอร์แลนด์ 
 

สุนารี ราชสีมา วาวเตอร์


สุนารี ราชสีมา วาวเตอร์

สุนารี ราชสีมา วาวเตอร์

สุนารี ราชสีมา วาวเตอร์