ดีเจพุฒ รับเครียดและน้อยใจที่ถูกมองว่าทำศัลยกรรมทั้งหน้า ยันแค่บินไปแก้ตา 2 ชั้นเพิ่ม หลังมีภาพขณะหมอกำลังกรีดตาให้ที่โรงพยาบาลในเกาหลี 

 

             โดนแซวว่าเป็นดาราใหม่อยู่ตลอด สำหรับ ดีเจพุฒ พุฒิชัย ที่ถูกเม้าท์ว่าไปอัพหน้ามาใหม่ หลังกลับจากไปเที่ยวประเทศเกาหลี เพราะหน้าตาของหนุ่มพุฒดูเปลี่ยนไป งานนี้เลยถูกเม้าท์ว่าไปขึ้นเขียงอัพหน้ามา ก่อนที่ดีเจพุฒจะออกมาโต้ว่าหน้าตึง เพราะออกกำลังกาย แต่ดันโป๊ะแตกเพราะมีภาพขณะกำลังให้หมอกรีดตาที่โรงพยาบาลศัลยกรรมของเกาหลีออกมา 

  ล่าสุด (27 มิถุนายน 2559) ดีเจพุฒ ได้ออกมาชี้แจงเรื่องที่นักข่าวถามว่า ได้ไปศัลยกรรมกับใบหน้าส่วนใดมาเพิ่มหรือไม่ และตนตอบว่าไม่มีการทำศัลยกรรมนั้น อาจเป็นการสื่อสารที่ผิดพลาดและเข้าใจผิด เพราะตนก็ไม่ได้ให้หมอทำส่วนใดเพิ่มจริง ๆ ในภาพเพียงแค่ไปแก้ปัญหาชั้นตาที่เคยทำแต่เริ่มคลายตัว จึงไปกรีดเพิ่มเท่านั้น ภาพที่ออกมาตนก็เป็นคนอนุญาตให้โรงพยาบาลเผยแพร่ได้ แต่ไม่ใช่เป็นการโปรโมทให้โรงพยาบาลแน่นอน

   นอกจากนี้หนุ่มพุฒ ยังบอกอีกว่า รู้สึกเครียดและน้อยใจที่ถูกมองว่าทำศัลยกรรมทั้งหน้า ที่ผ่านมาตนก็ยอมรับและบอกความจริงตลอดว่าทำศัลยกรรมแค่ตาเท่านั้น อย่างไรก็ตามคงไปห้ามความคิดใครไม่ได้ และจะไม่ขอชี้แจงเรื่องการทำศัลยกรรมใด ๆ อีกแล้ว 

ที่มา : kapook