ทำเอาหนุ่มๆ ต่างอกหักกันไปเป็นแถว เมื่อนางเอกสาว "" ได้ออกมายอมรับกับสื่อตรงๆ ว่า ตอนนี้มีหนุ่มนอกวงการคุยด้วยสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ยังไม่พร้อมใช้คำว่าแฟน แลยังไม่ขอบอกว่าเป็นใคร อยากเก็บไว้ให้เป็นเรื่องของคนสองคน หากวันไหนใช่ก็จะเปิดตัวขึ้นมาเอง

หัวใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
"ก็ปกติดีค่ะ ชีวิตมีความสุขดี"

ดูหัวใจแฮปปี้?
"ก็มีคนที่คุยบ้างค่ะ คนนอกวงการค่ะ"

เลื่อนสถานะเป็นคนรู้ใจแล้วหรือยัง?
"คือจะบอกว่าขออนุญาตไม่ตอบเลยแล้วกันนะคะ ไม่ค่อยอยากพูดเรื่องนี้อยู่แล้ว คือหยาดไม่ได้พูดมาหลายปีมากแล้วค่ะ แต่ว่าถ้ามีคนเห็น เราตอบได้ แต่เราก็ยังใช้ชีวิตปกตินะคะ ไม่ได้ทำตัวปิดบังอะไร แต่ว่าถ้าอยู่ดีๆ ให้มาพูด หยาดไม่ชินกับตรงนั้นค่ะ"

เพราะหยาดไม่ค่อยพูดออกสื่อ หลายคนเลยอยากรู้ว่าหนุ่มคนนั้นเป็นใคร?
"ก็มีคนที่เป็นกำลังใจให้กันค่ะ มีอะไรดีๆ คุยกันได้"

เรายังติดขัดอะไรหรือเปล่า เลยไม่อยากพูด?
"ไม่ติดขัด แต่หยาดไม่ชอบให้ใครรู้ว่ามีแฟนเป็นใคร (หัวเราะ) มันจะมีเรื่องนู้น เรื่องนี้ เรื่องนั้น เข้ามาเยอะค่ะ คืออยู่อย่างนี้ดีอยู่แล้วค่ะ"

แสดงว่ากับคนนี้เราก็ใช้สถานะคำว่าแฟนได้แล้วใช่ไหม?
"ไม่ใช่ค่ะ หยาดยังไม่ได้มีสถานะแฟนกับใคร"

หรือเพราะเราถือเคล็ดเปิดตัวแฟนแล้วทำให้รักไม่รุ่ง?
"ไม่เกี่ยวค่ะ หยาดอยู่ในวงการมานานแล้ว อยู่มาตั้งแต่อายุ 15 ผ่านการเปิด-ปิดสถานะมาหมดแล้ว ก็รู้สึกว่าอยู่อย่างนี้ชีวิตมีความสุข เรียบง่ายที่สุดแล้วค่ะ หยาดรู้สึกว่าหยาดมีข่าวเรียบๆ ง่ายๆ แบบนี้ หยาดมีความสุขดีค่ะ ถ้าถึงเวลาผ่านไปเดี๋ยวก็เปิดเองแหละ แต่ตอนนี้เป็นแบบนี้ก็โอเคแล้วค่ะ"

คนจับตามองตั้งแต่เรารับบทเป็นนางร้าย แต่งตัวแซ่บขึ้นเยอะ?
"จริงๆ หยาดเป็นผู้หญิงไม่เรียบร้อยอยู่แล้ว (หัวเราะ) ก็แต่งตัวแบบนี้ แนวแบบนี้ มีคนให้ภาพลักษณ์แบบนี้ตั้งแต่เป็นนางเอกแล้วค่ะ แค่ตอนนี้อาจจะเล่นเป็นนางร้าย มันก็เลยยิ่งบวกๆ กันเข้าไปมากกว่า"

มีคนทักไหมว่าแต่งตัวเซ็กซี่ขึ้นเยอะเลย?
"จะมีแต่คนบอกว่าดูสวยขึ้น อันนี้ก็ขอบคุณค่ะ พอคนติดภาพว่าเซ็กซี่หยาดก็ไม่ได้คิดอะไรตรงนั้น เพราะมันก็เป็นภาพแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว มันไม่ได้เพิ่งมาเป็นค่ะ"

เครดิตภาพ IG: yardthip

ที่มา : sanook