ดูเหมือนว่าตอนนี้กระแสของแฮชแท็ก #ทีมบุ๋ม กำลังเป็นเทรนด์ฮิตเลยทีเดียว เนื่องจากกรณีฟาดฟันกันระหว่าง 2 ฟิตเนสของดาราอย่าง Smash Gym และ 911 by JY ของ  และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่เกิดศึกต่อกันโดยเริ่มต้นจากปมแย่งที่จอดรถ

ล่าสุดดูเหมือนเรื่องราวจะบานปลายไปยกใหญ่ สาวบุ๋ม ต้องออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรม ถึงขนาดเจ้าตัวระบุว่า เครียดมากๆ ความดันต่ำ กระทั่งเป็นลม เพราะไม่เคยเจออะไรแบบนี้ ถึงจะเป็นนักแสดงแต่ก็ไม่เคยตอแหลหรือใส่ความใคร เพราะเชื่อว่าความจริงคือความจริง

ทั้งนี้ สาวบุ๋ม ยังตอบโต้อีกฝ่าย หลังเกิดประเด็นมากมาย นอกจากเรื่องที่จอดรถ เช่น กรณีที่ถูกกล่าวหาว่าลอกเลียนแบบคลาสเต้นซุมบ้าที่กำลังเป็นที่นิยม หรือ คลิปวิดีโอที่มีการโต้เถียงกับ เอก สามีของบุ๋ม ที่ออกมาช่วยปกป้องอีกฝ่าย ล่าสุดได้มีการจำกัดการรับเข้าชมไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม ประเด็นเรื่องคลาสเต้นที่กำลังได้รับความสนใจ ทางสาวบุ๋มชี้แจงว่า ไม่ได้ลอกเลียนแบบแต่อย่างใด เพราะเป็นแนวการเต้นออกกำลังคนละแบบอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีรายงานข่าวว่า สาวบุ๋ม เตรียมจะที่ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เนื่องจากต้องการให้ต่างฝ่ายต่างหันมาคุยกันด้วยความจริง

 

ที่มา : sanook.com