รับคุย เอสเธอร์ กั๊กเรียกแฟน ขอดูๆ กันไป เข้ากับแม่ฝ่ายหญิงได้ดี เชื่อไร้ปัญหาแฟนคลับไม่ปลื้ม

เอ๊ะ..ยังไง หลังจากที่มีคนเห็นพระเอกหนุ่ม "เคน ภูภูมิ" ไปเจอสาว "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ถ่ายแบบที่เสม็ด ไม่รู้ว่ากำลังปลูกต้นรักกันอยู่หรือเปล่า แถมยังมีตาดีแอบเห็นไปดูหนังรอบดึกด้วยกันอีก ล่าสุด หนุ่มเคน ก็ได้ออกเปิดเผยแบบตรงๆ ว่า "ไม่ได้ตามเฝ้าครับ พอดีวันนั้นว่างอยู่แล้ว และพอดีผมรู้จักกับพี่พี่ทีมงานเค้าก็เลยชวนผมไปพักผ่อนด้วย ทริปนั้นก็รู้อยู่แล้วว่าจะได้เจอกับน้อง แต่ตอนทำงานผมไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวอะไรเลย พอน้องเสร็จงานถึงค่อยได้มาเจอกันและกินข้าวกัน แล้วก็มีไปเที่ยว ไปเจอกัน เพราะว่าว่างพร้อมกันพอดี"

"ถามว่าตอนนี้เรียกว่าศึกษาดูใจกันได้ไหมผมใช้คำว่าคุยคุยกันดีกว่า เป็นกำลังใจให้กัน ซึ่งผมกับน้องก็คุยกันได้สักพักแล้ว แล้วก็ค่อยค่อยคุยกันมาเรื่อยๆ ถามว่าเอสเธอตรงสเปกหรือเปล่า น้องเป็นคนน่ารักครับ เป็นคนสบายๆ จริงๆ ผมกับน้องมีโอกาสเจอกันตั้งนานแล้ว เคยทำงานด้วยกันแล้ว ก็รู้จักกันมาเรื่อยๆ แต่ผมว่าเราอย่าไปเน้นคำว่าศึกษาดูใจกันเลย ถือว่าเป็นกำลังใจกันและกันมากกว่า น้องเค้าน่ารักก็เลยปลื้ม"

"ข่าวบอกเห็นควงกันไปดูหนังรอบดึก อันนั้นก็ไม่ดึกครับ แต่ที่บอกว่าเราเดินกอดคอกัน ก็ไม่ได้กอดคออะไรขนาดนั้น น่าจะเป็นบางช็อตมากกว่า อีกอย่างผมกับน้องไม่ได้ไปดูหนังกัน 2 คนมีเพื่อนๆ และคุณแม่น้องไปด้วย ไปดำน้ำด้วยกัน ก็เป็นเรื่องปกติครับจริงๆ จะไปไหนยังไงก็ไม่ได้จะปิดอยู่แล้ว ใช้ชีวิตตามธรรมดา"

"ส่วนเรื่องเปิดตัวเลยไหม อาจจะเป็นช่วงของเวลาที่เราก็โตแล้ว ผมก็ใช้ชีวิตธรรมดาและมันเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตของเราอยู่แล้ว ถ้าจะถามว่าน้องโอเคและเปิดใจกับสถานะแบบนี้ไหม อันนี้คงต้องไปถามน้องเองครับ คุณแม่ของน้องก็น่ารักดีครับ ไม่เห็นว่าจะมีอะไร เรียกว่าคุยกันแล้วเข้าใจมากกว่าครับ กับคุณแม่เองเวลาเจอน้องผมก็มีโอกาสได้เจอคุณแม่ด้วย"

"ไปเสม็ด ก็มีโอกาสได้เจอ พี่ฌอห์ณ ทักทายปกติครับ ผมก็ทราบว่าเขาเป็นคู่จิ้นกัน ผมไม่ได้กังวลอะไร อีกอย่างที่ผ่านมา ผมก็ยังไม่เคยเจอแฟนคลับคู่จิ้นของเค้ามาโจมตี ส่วนแฟนคลับของผมก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ ที่มีข่าวบอกว่าแฟนคลับของผมไม่อยากให้คบกับเอสเธอร์นั้น จริงๆ แฟนคลับผมน่ารักทุกคนครับ ถ้าคนที่ชอบในการแสดง ชอบละครของผม ผมก็อยากให้เค้าเปิดใจ"

"ส่วนกับ น้ำตาล พิจักขณา เราก็เป็นคู่กัดกันครับ แต่ในชีวิตจริงบางคนเขาก็เข้าใจนะครับ ไม่ว่าชีวิตส่วนตัวเราจะเป็นยังไง เขาก็ชอบเราอยู่ดี น้ำตาลก็ไม่ได้ว่าอะไรกับเรื่องที่ผมมีข่าวกับเอสเธอร์ เรายังไม่ได้เจอกันจริงจัง เขาก็เลยยังไม่ได้แซวอะไร"

"ถามว่ากลัวคนจะเลิกจิ้นคู่ผมกับน้ำตาลไหม ไม่กลัวครับ เพราะก่อนหน้านี้เราก็เป็นเพื่อนกันมาแบบนี้อยู่แล้ว คนอาจจะชอบที่เราชอบแกล้ง ทำให้มันดูตลกมากกว่า ความสัมพันธ์คอยเป็นกำลังใจให้กันและกัน แต่ถ้ามีอะไรพัฒนา ก็พร้อมที่จะบอกทุกคนครับ"

ที่มา : sanook.com