เรียกว่ากำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวสำหรับนางร้ายคนสวย"เนย"โชติกา วงศ์วิลาศ ที่อัพเดตเรื่องแต่งหวานใจ""ไฮโซอาร์ม"ว่าตอนนี้เตรียมงานแต่งอยู่ หลังแต่งงานคงรับงานในวงการน้อยลงเพราะเป็นการขอร้องจากว่าที่สามี อยากให้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น อีกทั้งฝ่ายชายว้อนท์อยากมีลูกเลย แต่ตนยังอยากเที่ยวก่อน มีแอบหวั่นเรื่องมีน้องเพราะตนประจำเดือนมาไม่ปกติ แต่ตรวจแล้วไม่มีปัญหาเรื่องมีลูกยาก ส่วนซีสต์ก็ยังมีอยู่ 5-6 จุด แต่ไม่มีปัญหาเพราะรักษาเรื่อยๆ ควบคุมไม่ให้โตขึ้น

    เตรียมเข้าคอร์สเป็นเจ้าสาวหรือยัง?
    เนย:ยังไม่ได้เข้าเลยค่ะ ตอนนี้จริงๆ อยากเข้าคอร์สดูแลผิวพรรณ แล้วค่อยเข้าคอร์สแม่บ้าน แต่ยังไม่ได้ทำไรเลย (วางแผนชีวิตหลังแต่งยังไงบ้าง?)ก็คุยกันว่ารับงานเหมือนเดิมแต่ต้องแบ่งเวลาอาจจะงานในวงการน้อยลง เขาก็บอกว่าเสาร์-อาทิตย์อยากให้หยุดบ้าง คุยกันก่อนแล้วว่าให้แบ่งเวลาประมาณนี้ได้ไหม ซึ่งเราก็ให้เขาได้

    จะมีน้องเลยไหม?
    เนย:เขาอยากมีเลย แต่เนยอยากเที่ยวก่อน  แต่งงานเราก็อยากไปเที่ยวเราทำงานมาเยอะแล้ว ก็อยากไปเที่ยวพักผ่อนก่อนสักปีสองปีแต่เขาอยากมีเลยให้ได้ ก็ตกลงกันอยู่ (สุขภาพมีปัญหาต่อการมีน้องไหม)เนยว่าเนยก็น่าจะมีเหมือนกัน  เพราะว่ามีปัญหาเรื่องประจำเดือนมาไม่ค่อยตรง ก็อาจต้องปรึกษาคุณหมอถ้าจะมี แต่เราไปตรวจสุขภาพด้วยกันแล้วค่ะทั้งสองคน ก็ผลออกมาก็ไม่มีปัญหาเรื่องการมีลูกค่ะ 

    ตอนนี้มีอะไรต้องกังวลอีกไหมเกี่ยวกับเรื่องซีสต์ที่เป็นอยู่?
    เนย:ซีสต์ก็ยังมีอยู่แต่มันไม่ได้เป็นอะไรที่อันตรายก็อาศัยว่าคอยเช็กทุก 6 เดือน ปีนึง ยังเหลืออยู่ 5-6 จุด ก็รักษาเรื่อยๆ ดูว่าโตขึ้นไหม ต้องผ่าตัดไหม ก็ควบคุมอยู่ คุณหมอให้ดูไปเรื่อยๆ แต่มันไม่ได้มีปัญหาอะไรต่อการมีน้องค่ะ

    แฟนๆถอนใจดังเฮ้อ!! เสียงดังลั่น

 

 

 

ที่มา : สยามดารา