หวานกันสุดๆ สำหรับ โฟกัส จิระกุล และ เจมส์ กิจเกษม ที่มีภาพสวีทมาลงไอจีให้ชาวบ้านได้อิจฉากันบ่อยๆ ล่าสุดแว่วมาว่า หนุ่มเจมส์ สวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของ น้องโฟกัส เพื่อตีตราจองเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งงานนี้ฝ่ายหญิงได้เปิดใจว่าตอนนี้ความรักแฮปปี้ดี ชมเปาะฝ่ายชายน่ารักเสมอต้นเสมอปลาย      

     “ตอนนี้คบยังไม่ถึงปีค่ะ พี่เขาก็โอเคเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย รูปหวานๆ ในไอจี จริงๆ เป็นการกวนกันมากกว่าไม่ค่อยยอมกัน(ยิ้ม) ชอบเล่นกันเหมือนเด็กๆ ดีที่พี่เจมส์เขายังมีความเป็นเด็ก หมายถึงว่าเขามีทั้งความเป็นผู้ใหญ่ แล้วก็ความเป็นเด็กด้วยก็เลยยังเล่นกันได้อยู่ค่ะ ถามว่าหวานไหม มันก็ไม่ได้หวานจ๋าขนาดนั้น มันก็มีช่วงปกติของมัน แหวนที่ใส่นานให้ตั้งแต่แรกๆ แล้วค่ะ ก็ใส่ไว้เขาให้ตั้งแต่วันแรกที่คบกันเลยเขาก็เอามาให้ คือเขาไม่รู้ไซส์ บังเอิญว่ามันใส่ได้ข้างนี้พอดี มันเป็นความบังเอิญจริงๆ อันนี้ก็แปลกใจเหมือนกัน นางก็มีแหวนของนางเอง ซื้อใส่เองเหมือนเป็นแหวนคู่แล้วก็หักแล้วด้วย(หัวเราะ)
ใส่ยังไงก็ไม่รู้จนหัก ถามว่าจะซื้อวงใหม่ให้เขาไหม ก็แล้วแต่เขาให้เขาซื้อเองแล้วกัน(หัวเราะ) เรื่องงานคู่ก็ยังไม่ได้มีโอกาสออกงานหรือไปด้วยกันเท่าไหร่ค่ะ ถ้ามีโอกาสทำงานด้วยกันก็คงดีค่ะ ทำงานกับพี่เจมส์ก็น่าจะสนุกดี ส่วนใหญ่เป็นรายการมากกว่าที่ติดต่อเข้ามาให้ไปออกด้วยกัน แต่พวกอีเว้นท์ไม่มี
ถามว่าคิดเยอะเรื่องงานคู่ไหมไม่คิดมากหรอกค่ะ เราทำงานกับทุกคนได้อยู่แล้วไม่ว่าจะใคร(ยิ้ม) ครอบครัวไฟเขียวไหมเหรอตอนนี้พี่เขาก็เจอกับทุกคนในบ้านแล้วค่ะ(ยิ้ม)”

ที่มา : gossipstar.mthai.com