9 มิ.ย.59 ไม่ค่อยจะปริปากพูดเรื่องส่วนตัวสักเท่าไหร่ สำหรับ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว “บันเทิง 8 HOT NEWS”ทาง “ช่อง 8” อย่างอารมณ์ดี ถึงความคืบหน้าในการดำเนินการเรื่องหย่ากับ “พลอย-พลอยพรรณ” ว่ากำลังเป็นไปตามขั้นตอนไม่ขอลงรายละเอียด ลั่น! ไม่อยากทะเลาะกันผ่านสื่อ ปลื้ม “พูม่า-แพนเตอร์” มีคนรักเพิ่งขึ้น ขอบคุณแฟนคลับที่เป็นห่วง

“ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนนั่นแหละครับ(ยิ้ม) ส่วนรายละเอียดขอเก็บไว้คุยกันในครอบครัวดีกว่า เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องที่จะออกไปพูดคุยกันทางสื่อ เดี๋ยวมันก็จะกลายเป็นการทะเลาะกันผ่านสื่อ ซึ่งมันไม่ใช่ ตอนนี้ก็เป็นไปตามสเต็ป อยู่ในขั้นตอนครับสักพักหนึ่งก็น่าจะลงตัว ตอนนี้ก็เห็นตรงกันทุกคนครับว่าควรจะทำเพื่อลูก ทำทุกอย่างเพื่ออนาคตของลูกครับ ส่วนเรื่องที่มีแฟนคลับติดตามพูม่า แพนเตอร์มากขึ้นก็ภูมิใจครับ เขาน่ารักทั้งคู่เลยตัวเล็กนี่ยิ้มเก่งมาก ก็ขอบคุณทุกคนนะครับที่ติดตามคอยติ คอยชมทุกๆ อย่าง อันนี้มันแสดงถึงความเป็นห่วงจริงๆ ขอบคุณมากๆ

เรื่องที่ดูผมดูผอมลงมันก็ควรแล้วนะ(หัวเราะ) เพราะถ่าย RIDE WITH ME ขี่ตามฝัน เทปที่แล้วยังเป็นแหนมอยู่เลย(หัวเราะ) ช่วงนั้นมันอาจจะเจอความร้อนแล้วมันอืดไง(หัวเราะ) จริงๆ ตอนนี้ผมรับเล่นละครด้วยก็เลยรีบลดโดยด่วนน่าจะได้ดูกันเร็วๆ นี้ ส่วนงานเพลงก็ต้องรออีกแป้บหนึ่งไม่กล้าบอกว่ามันจะเมื่อไหร่เพราะว่าตอนนี้โฟกัสที่รายการ RIDE WITH ME ก่อน อยากบิ้วให้รายการมันติดจริงๆ ก่อน สำหรับกระแสรายการก็ดีเกินคาดครับ แต่ก็ยังมีเรื่องที่ต้องปรับให้มันลงตัวกว่านี้ เพราะผมก็อยากให้ทุกอย่างมันออกมาดีที่สุด(ยิ้ม)”

ที่มา : naewna.com