หลังจากเกิดปรากฏการณ์เลิฟที่พระเอกไทยต้องหลบให้นักเตะแข้งทองคำ เมื่อมีข่าวสาวเซ็กซี่"เมย์"พิชญ์นาฏ สาขากร โดดไปเช็ดหน้านักเตะสุดฮอต"ลิงเจ"หรือ"เมสซี่เจ"ชนาธิป สรงกระสินธ์ ในการแข่งขันฟุตบอลคิงส์คัพ ชิงถ้วยพระราชทาน ที่ทีมชาติไทยเอาชนะทีมจอร์แดน ต่อมานักเตะก็ได้โพสต์ในไอจีรับว่าคบกัน ด้านเพื่อนๆต่างก็ร่วมยินดีกันรัวๆ ด้านเมย์เองก็โพสต์รูปกอดตุ๊กตาลิง ส่งเพลง"แพ้ใจ"ไปกู๊ดไนท์ลิงเจ

     ล่าสุดสาวเซ็กซี่เมย์ได้ขยับตัวเปิดปากแบบหมดเปลือก หมดใจกับทางเว็บไซต์ไทยรัฐโดยเมย์ยอมรับรู้จักกับฝ่ายชายมา2 ปีรู้จักกันเพราะฟุตบอล ซึ่งตนปลื้มเมสซี่เจในฐานะเป็นขวัญใจในสนาม เป็นนักฟุตบอลที่ชื่นชอบ ชื่นชมกันธรรมดาไม่ได้เป็นอะไรกัน ตนเองตั้งใจจะอยู่เป็นโสด และได้บอกทางพ่อกับแม่แบบนี้ แต่ช่วงที่แย่ๆแม่ป่วย มีข่าวแย่ๆชีวิตเหมือนไม่เหลือใครเมย์มีเจคนเดียวที่อยู่ข้างๆจนรู้สึกตัวว่าเขาคือคนสำคัญที่ดีที่สุดในชีวิตเป็นกำลังใจที่ดีที่สุด อีกทั้งเน้นย้ำว่าเป็นผู้ชายที่ตนคุยและไม่ทิ้งตนไปไหน ถึงจะเป็นเด็กในสายตาคนอื่นแต่มีความคิด รักครอบครัว มีเงินกี่บาทให้แม่หมด 

     นอกจากนี้เมย์ยังเผยจุดพีคว่าเจคือผู้ชายที่ตนหามานาน นั่นคือเป็นคนรักฟุตบอล มุ่งมั่นในอาชีพ รักสัตว์ รักตัวเอง ที่สำคัญคือรักเมย์ เมื่อเจอแล้วจะไปสนใจทพไมกับเรื่องที่เจเตี้ยกว่า10เซ็นติเมตร หรืออายุน้อยกว่าเมย์ 12 ปีแค่คุยแล้วคลิ๊กก็ลืมความแตกต่าง เพราะเจเป็นคนที่คุยและอยู่ด้วยแล้วสบายใจ ดีใจที่ได้รู้จักไม่คาดหวังอนาคตมั่นใจเจคือคนที่ใช่ และย้ำว่าเคยเป็นแฟนคลับเขายังไงก็จะเป็นแบบนั้นอยากให้เจไปไกล ไปค้าแข้งต่างประเทศ และอยากให้ทุกคนสบายใจว่าตนจะอยู่ข้างๆและผลักดันเจให้ไปได้ไกลมากที่สุด ไม่ต้องห่วงเจเจอตนแล้วจะไม่ซ้อมบอลเพราะ2ปี แทบไม่ได้เจอหน้าอาศยคุยกันทางเฟสไทม์ตลอด อีกทั้งตนไม่ใช่คนติดแฟนจะไปงี่เง่าใส่

  ส่วนเรื่องโปรโมตตัวเองเมย์บอกว่าทุกวันนี้ไม่รับละคร ขี้เกียจเล่น อยู่ตรงนี้มานานคงไม่ดังไปกว่านี้ตนมีทุกอย่างแล้วแต่ขาดคนอยู่ข้างๆ ตอนนี้เจอแล้วขอโอกาสคบ ฝากบอกแฟนๆไม่ต้องห่วงว่าจะพากันเกเร เรื่องสร้างกระแสขอให้จบ และขอประกาศไม่รับงานคู่  ไม่อยากให้มาเป็นเซเลบหรือดารา ยืนยันไม่หลอกเจ เพราะตนอายุ30กว่า ไม่มีอารมณ์หลอกเด็กหรือให้เด็กหลอก

     นอกจากนี้เมย์ยังกล่าวอีกว่ามีแต่คนห่วงเจจะโดนทิ้ง แล้วไม่มีใครห่วงเมย์จะโดนบ้างเหรอ ซึ่งถ้าเป็นจริงก็คงจะอยู่คานทองถาวร พร้อมยืนยันไม่ต้องการคนหล่อ รวย ต้องการความสุข และเจคือความสุขของเธอ มั่นใจว่าได้เลือกสิ่งที่ดีและขอโทษนักข่าวทุกคน ตอนนี้อยากให้เจตั้งใจมีสมาธิกับฟุตบอล ไม่อยากให้ฟอร์มตก ไม่อยากให้ใครมากระหน่ำด่าตน ตรงนี้เป็นเพราะตนรักฟุตบอล อยากผลักดันเจไปเตะสโมสรต่างประเทศ 
 
     ตอนนี้เป็นแฟนยิ่งอยากผลักดันให้เขาไปไกลที่สุด* และไม่ห่วงเรื่องความห่าง ไม่หวงแฟน ชอบให้แฟนหล่อ เท่ มีคนมากรี๊ดเยอะๆ ขออย่างเดียวอย่าแร่ด ชอบผู้ชายเก่ง ประสบความสำเร็จ มั่นใจเจไม่เจ้าชู้ จริงใจเมย์รับรู้ได้ รู้ว่าไม่น่าจะเสียใจกับผู้ชายคนนี้เมื่อตั้งใจจะคบใคร

     ส่วนเรื่องเจอเจนั้นเจ้าตัวเผย ได้ไปดูฟุตบอลที่สนามราชมังคลาเอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2014 ทุกคนกรี๊ดชัปปุย ตนหันไปถามเพื่อนว่าตัวเล็กๆเบอร์18 ชื่ออะไร ก็เหมือนถูกชะตาตั้งแต่แรกพบ จากนั้นก็จะตามไปเชียร์คนนี้ตลอด เพราะชอบในความพยายามใจสู้ และถ้าย้อนกลับไปดูไอจีในวันแรกที่เห็นเจก็จะบอกว่า"ชอบคนนี้" ตอนนั้นแฟนคลับแท็กไปให้เจ และ เจก็มาขอบคุณในไอจี จากนั้นก็เจอตัวจริงๆครั้งแรกในรายการของ"แชมป์- พีรพล"ที่รายการขอให้เมย์มาเซอร์ไพรส์นักฟุตบอลทีมชาติไทย ตนตัดสินใจไม่ไปเที่ยวคริสต์มาส แต่ไปร่วมรายการเพราะอยากได้ลายเซ็นต์ จากนั้นก็ได้ติดต่อกันผ่านทางกรุ๊ปไลน์ของรายการ ทำให้มีไลน์กัน จนช่วงที่ตนโสดจึงสนิมกัน อีกทั้งขอคบกันเงียบๆเถอะ

     ขณะเดียวกัน"นายก้องภพ" สรงกระสินธ์ คุณพ่อของเจ ดาวเตะทีมชาติไทยและเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดได้แสดงความยินดีกับลูกชาย ลูกรักใครตนรักด้วยและจะไม่ขัดขวาง แต่ห้ามฟอร์มตก ไม่อยากให้ลูกชายลืมตัว แต่เชื่อมั่นว่าการที่เจคบเมย์เป็นเรื่องที่ดี ทำให้เจไม่นอนดึก ติดเกมส์ 


    ที่มาเนื้อหาข่าว : ไทยรัฐ