ทำเอาเขินแทนไม่หลับไม่นอนกันเลยทีเดียวทั้งแก๊งค์แม่มด และผองเพื่อน หลังนักเตะแข้งทอง"เมสซี่เจ"หรือ"ลิงเจ"ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะทีมชาติไทยมาแรงแซงโค้งซิวซุ่มหัวใจสาวเซ็กซี่ตัวแม่พิชชี่ หรือ"เมย์"พิชญ์นาฏ สาขากร แถมคืนวานนี้(8 มิ.ย.59)Heยังโชว์แมนประกาศกึกก้องผ่านโลกไซเบอร์ว่าคบหาดูใจกับพิชชี่เมย์มานานแล้น งานนี้ทั้ง"เมสซี่เจและพิชชี่เมย์"ต่างได้ใจชาวไทยทั้งประเทศไปเต็มๆ โดยเฉพาะลิงจั๊กๆ เอ๊ย!ลิงเจนั้นได้ใจก๊วนแก๊งค์ของเมย์หนักมาก

 

    วาระหวานมุ้งมิ้งสะเทือนวงการลูกหนังและวงการบันเทิงแบบนี้ มีหรือแม่เลี้ยงของ"เมย์"อย่าง"หนิง"ปณิตา ธรรมวัฒนะ นางจิพลาด นางก็ได้ทีขี่แพะไล่ด้วยความโล่งอกที่ไม่ต้องอมความลับเอ๊ย!ความรัก และห่วงใยพิชชี่ลูกสาวคนโตเหมือนเมื่อก่อน 

    เมื่อมีความยินดี มีความโล่งอกเช่นนี้แม่นมหนิงผู้มีความฟินกลางดึก กลางดื่นก็ลุกขึ้นรัวแป้นโพสต์ไอจียินดีและแซวลูกของนาง"เมย์"แอนด์ เจ พร้อมแท็กหาทั้งคู่ และ ไม่ลืมที่จะแท็กไปยังไอจีเดอะแก๊งค์แม่มด และเพื่อนหนิทในวงการ บลาๆ

งานนี้"เป้ย"ปานวาดก็ฟินตาแข็ง มาคอมเม้นท์ตอบ พร้อมฝากลูกชายน้องโปรดให้โปรเจช่วยเทรนเรื่องฟาดแข้ง(ส่วนหัวใจสาวๆคงไม่ต้องน้องโปรดหล่อเอาอยู่)  ด้านขุ่นแม่"เมย์"ปทิดา นางก็หนีน้อง"มายู" มาคอมเม้นท์ยินดีด้วย และยังมี"แม่กระแต"แอบหนี"เพ่หลุยส์"อาทิตย์ มากดไลค์ยินดีกับ"เมย์เจ" รวมถึงแฟนคลับของทั้งคู่ต่างก็แห่มาไม่ขาดสาย ขาดไม่ได้"วีเจวุ้นเส้น"วิริฒิพา ที่บอกเจว่า..ไม่รับคืน

    หุหุ..เช้านี้คาดว่าหลายคนตาคงเป็นหมีแพนด้า แต่"เมย์-เจ"คงตาสว่างแชทสวีทมุ้งมิ้งตลอดคืน

ที่มา : สายามดารา.com