ลูกหนัง ศิตลา


ลูกหนัง ศิตลา


          ส่อง กันชัด ๆ ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวฝาแฝด ตั้ว ศรัณยู และ เปิ้ล หัทยา สาวสวยที่โดนโยงข่าวเป็นมือที่ 3 ทำรัก พีช พชร-นท พนายางกูร ล่ม พบไปเที่ยวด้วยกันถึงญี่ปุ่น

          หลังจากนักร้องสาว นท เดอะสตาร์ หรือ นท พนายางกูร ได้ออกมายอมรับทั้งน้ำตาว่าตอนนี้เธอและแฟนหนุ่ม พีช พชร ได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ขอพูดถึงสาเหตุ เพราะเป็นเรื่องเซนซิทีฟ (อ่านข่าว : นท เดอะสตาร์ ร้องไห้กลางวงสื่อ ประกาศเลิก พีช พชร ยุติสัมพันธ์รัก 3 ปี) แต่ล่าสุด แฟนเพจ ใต้เตียงดารา ได้มีการโพสต์ข้อความเกี่ยวกับข่าวนี้ว่าที่สัมพันธ์ครั้งนี้จบอาจจะเป็นเพราะมือที่สามนั่นเอง โดยบอกว่าเห็นมีข่าวเม้าท์ลงว่า พีช นท เลิกกัน เพราะฝ่ายชายไปสนิทกับนางเอกที่เล่นคู่กัน..ใช่แน่เหรอ ? #‎ใต้เตียงเม้ามอย‬ ‪#‎ใต้เตียงพีช‬ ‪#‎ใต้ทริปเกาหลี‬
 

ลูกหนัง ศีตลา


          งานนี้เล่นเอาขาเผือกขุดคุ้ยอินสตาแกรมกันกระจาย พร้อมคาดเดากันต่าง ๆ นานาว่าสาวปริศนาคนดังกล่าวคือใคร ซึ่งหวยก็ดันมาออกมาที่ ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวฝาแฝดของผู้กำกับฝีมือดี ตั้ว ศรัณยู และ เปิ้ล หัทยา เพราะเห็นว่าทั้งคู่ไปทริปญี่ปุ่น เกาหลีด้วยกันมา แถมยังมีภาพแฮงค์เอ้าท์กันบ่อย ๆ นอกจากนี้ สาวลูกหนังเอง ก็ยังสนิทกับพี่สาวและน้องสาวของ หนุ่มพีช อย่าง แพร พิมพิศา และ พาย เขมณัฏฐ์ อีกด้วย ว่าแต่สาเหตุที่เลิกรากันนั้น จะเป็นเรื่องมือที่ 3 จริงหรือไม่ คงต้องรอให้ นท หรือ พีช อออกมาชี้แจงกันต่อไป หรืออาจจะเป็นไปได้ว่า สาวลูกหนังเองนั้น มีความสนิทสนมกับครอบครัวนี้อยู่แล้วก็เป็นได้ (อ่านข่าว : เม้าท์แซ่ด ! สาเหตุที่ทำ นท เดอะสตาร์ - พีช พชร เลิกกัน เพราะมีมือที่ 3
 

ลูกหนัง ศิตลา


          ส่วนวันนี้ (8 มิถุนายน 2559) เราก็ขอหยิบภาพของ สาวลูกหนัง ศีตลา มาให้ส่องกันแบบชัด ๆ แบบจัดเต็ม แต่จะว่าไปแล้วเจ้าตัวก็สวยเก๋มีสไตล์ไม่เบาเลยนะคะเนี่ย 
 

ลูกหนัง ศีตลา พีช พชร

 

ลูกหนัง ศีตลา พีช พชร

 

ลูกหนัง ศิตลา

ลูกหนัง ศิตลา

ลูกหนัง ศิตลา

ลูกหนัง ศิตลา

ลูกหนัง ศิตลา

ลูกหนัง ศิตลา

ลูกหนัง ศิตลา

ลูกหนัง ศิตลา

ที่มา:kapook.com