แม่ก็คือแม่!! “ชมพู่ อารยา” สุดปังเจิดจรัสสมฉายา ควีน ออฟ คานส์เมืองไทย

  ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับซุปตาร์เจ้าแม่แฟชั่น ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับการกลับไปเฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์เป็นครั้งที่ 4 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ จาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ประเทศไทย ปรากฏกายมาในลุค “Dazzling Temptation” รัศมีเฉียบหรู สวยเซ็กซี่จรัสเจิดจ้าบนพรมแดง โดดเด่นด้วยริมฝีปากสีชมพูฟูเชียกับ คัลเลอร์ ริช เอ็กซ์ตร้าออดิแนร์ แมทMarais Magenta ที่ทาง ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ได้ครีเอทร่วมกับ                   เมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดัง ป้อม วินิจ บุญชัยศรี เพื่อเนรมิตลุคสวยเลอค่าระดับควีนให้กับสาวชมโดยเฉพาะ หรูหราสง่างามแบบนางพญาด้วยชุดเดรสสีชมพูสุดเจิดจรัสจากแบรนด์ Ralph and Russo SS16 พร้อมเครื่องเพชรจาก CHOPARD 

  งานนี้พูดได้คำเดียวว่า เป๊ะ ปัง สมกับเป็นซุปตาร์แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของเมืองไทยและสมกับฉายาควีนออฟคานส์จริงๆ ก็เล่นสวยเลิศซะไม่เป็นรองเหล่าดาราคนดังและแบรนด์ แอมบาสเดอร์ระดับโลกของลอรีอัล ปารีสที่ตบเท้ามาร่วมเดินพรมแดงในวันแรก อาทิ  Eva Longoria (อีวา ลองโกเลีย) , Julianne Moore (จูลีแอนน์ มัวร์), Gong Li (กงลี่), Doutzen Kroes (เดาท์เซน โครส์), Li Bingbing (หลี่ ปิงปิง), Naomi Watts (นาโอมิ วัตส์)

  สำหรับวันที่ 14 พ.ค. จะเป็นวันที่สองในการเดินพรมแดงของ ชมพู่ อารยา มาร่วมรอลุ้นและชมลุคพรมแดงจากสาวชม ได้ ว่าจะ สวย เริ่ด เป๊ะ ปัง แบบควีนออฟ คานส์ขนาดไหน

เกาะติดความเคลื่อนไหวและกิจกรรมข่าวสารต่างๆ ที่คานส์แบบใกล้ชิดติดขอบพรมแดงได้ที่

www.lorealparisthailand.com/cannesmunity

www.facebook.com/lorealparisthailand  

Instagram: @lorealmakeup  @lofficielthailand และ @chomismaterialgirl

#itsourcannes #lorealparis #queenofcannes # cannesmunity #lorealcannes2016#lofficielthailand #lofficielcannes