กองทัพเพื่อนนักแสดง ยกทีมรวมตัวแสดงพลังความคิดถึง ปอ-ทฤษฎี ในงานแสดงนิทรรศการภาพถ่าย  “คิดถึงปอ” จัดโดย นิตยสารแพรว ร่วมกับ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมภาพประทับใจของ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ จัดแสดง ในวันที่ 26 เม.ย.-15 พ.ค. 59 ชั้น G เซ็นทรัลเอ็มบาสซี โดยเหล่าคนในวงการบันเทิงได้หลั่งไหลมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมยังนำของรักมาร่วมกิจกรรมประมูล เพื่อร่วมสมทบทุนกับแพรวแชริตี้ ช่วยเหลือช้างกับองค์กร World Animal Protection สานต่อเจตนารมณ์ในความเป็นจิตอาสาของ ปอ-ทฤษฎี อาทิ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เจมส์-จิรายุ, พริม –พริมา, เต้ย-จรินทร์พร,  แหม่ม-คัทลียา,  หน่อย-บุษกร, บุ๋ม-ปนัดดา, พันโท วันชนะ สวัสดี, แอนดริว เกร้กสัน, เคน-ภูภูมิ, นก-สินจัย, ทีน-สราวุฒิ, อั๋น-วิทยา และ ไบรท์ – พิชญทัฬห์ ฯลฯ  มาร่วมการเปิดงาน ในวันอังคารที่ 26 เม.ย. 59 เวลา 13.00 น.

            ส่วนใครอยากเป็นเจ้าของกับของชิ้นพิเศษจากดารา อาทิ เสื้อยืดของเจมส์-จิรายุ, เสื้อโปรดของโตโน่-ภาคิน, แว่นตาสุดเก๋ของหน่อย-บุษกร และ เคน-ธีรเดช หรือกระเป๋าจาก แหม่ม-คัทลียา บอกเลยงานนี้พลาดไม่ได้ ในวันอังคารที่ 26 เม.ย. 59  เท่านั้นยังไม่พอ เพราะยังมีการจัดประมูลขึ้นอีกต่อเนื่องในวันเสาร์ที่ 30 เม.ย. และ 7 พ.ค. 59 อีกด้วย    ใครไม่อยากพลาดของชิ้นพิเศษจากดาราในดวงใจติดตามให้ดีทาง www.praew.com , facebook.com/praewmagazine และ instagram : @praewmag

พิเศษสุด! นิตยสารแพรว จัดทำ Special E-Book “คิดถึงปอ” รวบรวมเรื่องราวของ ปอ-ทฤษฎีและความดีของเขา ที่ทำให้เรา...คิดถึง ดาวน์โหลดฟรี! ทางwww.praew.com ถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น