เรียกว่าโหมรับงาน ทั้งอีเว้นท์ งานละคร เพื่อไม่ให้มีเวลาฟุ้งซ่าน แม้ว่าเวลาจะผ่านมานานกว่า 3 เดือน หลังจากที่ถอยห่างความสัมพันธ์กับหนุ่มแอมป์ พีรวัศ สำหรับสาว หยก ธัญยกันต์ ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอ สาวหยก เจ้าตัวเผยว่า "ตอนนี้หยกเลือกงานเป็นหลักมากกว่าค่ะ ส่วนความรักเราก็เอาไว้เป็นที่สอง หากมันจะมีจริงๆ มันก็คงมาเอง แต่ถามว่าถ้ามีคนเข้ามาคุยด้วย ตอนนี้หยกพร้อมไหม ก็คงไม่พร้อมหรอกค่ะ เพราะว่าหยกอยากมีชีวิตเป็นส่วนตัว อยากอยู่กับตัวเองมากกว่า ไม่ต้องมานั่งคอยกังวล ไม่ต้องมานึกถึงใคร มีคนเข้ามาคุยไหมก็มีนะคะ แต่หยกยังไม่อยากคุยกับใครสักเท่าไหร่ ยังไม่อยากคุยกับใครเป็นพิเศษค่ะ เป็นคนนอกวงการหมดเลยค่ะ ประปรายสลับเวียนไปมา แต่คือแบบ...หยกยังไม่อยากคุยอ่ะ (หัวเราะ) ยังอยากอยู่กับตัวเอง รักตัวเองมากกว่า"
 

พร้อมแจงแคปชั่นในอินสตาแกรม I Miss แค่คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ตอนไปเที่ยวเกาหลี ไม่ได้พาดพิงถึงใคร และยังไม่ได้กลับไปคุยกับหนุ่มแอมป์ พีรวัศ "ยังไม่ได้คุยเลยค่ะ ยังไม่มีโอกาสได้คุยกันเลยค่ะ ไปดูอินสตาแกรมมีบ้างค่ะ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะ แค่เข้าไปดูตามปกติ แหม...มันก็ต้องมีบ้างล่ะ 

รู้สึกจี๊ดไหม? ไม่นะคะ เวลาเห็นเขาไปเที่ยวไปพักผ่อน มันก็ดีนะ เพราะตัวหยกเองก็ไปเที่ยว ต่างคนต่างก็อยู่ในช่วงของการดูแลตัวเอง ดูแลความสุขตัวเอง เหมือนเราเลิกกันไปแล้ว ต่างคนต่างก็ยังมีชีวิตที่ดี เราก็น่าจะยินดีให้กัน ถ้าให้กลับไปอย่าเพิ่งดีกว่าค่ะ สักพักนะอีกสักพัก แต่หยกเชื่อว่าคงเป็นได้สักวันนะคะ แค่อาจจะต้องใช้เวลา

 ภาพที่เราเขียนแคปชั่นว่า I miss ... อันนี้คือตั้งใจจะสื่อถึงใครหรือเปล่า?ภาพนั้นถ่ายที่เกาหลีค่ะ หยกแค่คิดถึงบรรยากาศ คิดถึงสถานที่เฉยๆ เพราะประเทศไทยตอนนี้ร้อนมาก หยกอยากกลับไปเจออากาศเย็นๆ ที่นั่น ไม่ได้สื่ออะไรถึงใครเลยค่ะ คือมันไม่ได้เศร้า เรื่องที่ผ่านมานะคะ แต่มันเศร้าที่เราอาจจะมีแฟนมานาน และพออยู่คนเดียวมันก็เลยเบื่อ เรียกว่าเหงาเวลาอยู่กับตัวเองมากกว่า ไม่ได้เหงากับเรื่องอื่นๆ"

 

ขอบคุณภาพจาก : IG yokthunyagun

ที่มา : innnews