มารับบท “แวนด้า” สาวสีม่วงที่ชีวิตต้องตะเกียกตะกายเพราะอยากเข้าวงการบันเทิง ในละครสร้างแรงบันดาลใจเรื่อง “บุษบาเร่ฝัน” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด” จับพลัดจับพลูสลับร่างมาเป็นซุ่ยจอมซุ่มซ่าม “จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม” สนุกได้ “เล่นใหญ่” สุดฮาเขียนคิ้วแองกรี้เบิร์ดให้ตัวเอง  รายละเอียดเรื่องนี้ “จ๊ะจ๋า” เปิดเผยว่า

 “บุษบาเร่ฝันลงจอกันวันที่ 9 เมษายน 2559 นี้แล้วค่ะ เรื่องนี้จะจ๋ารับบทเป็น แวนด้า เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง สนุกสนานกับชีวิต  หลงใหลวงการบันเทิง  มีความฝันอยากจะเข้าวงการบันเทิง และได้เข้าวงการบันเทิงจริงๆ  ต้องบอกว่าตัวละครตัวนี้เป็นสีสันที่สุดอีกตัวหนึ่งของเรื่องเลย  แต่งตัวเก่ง  เซ็กซี่  เสน่ห์แพรวพราว เรื่องนี้ต้องเล่นใหญ่ทุกฉาก เวลาพูดจะต้องจีบปากจีบคอ พรีเซ้นต์ตัวเอง อยากได้อะไรก็จะต้องทำให้ได้  เป็นตัวแทนของผู้หญิงวัตถุนิยม  แวนด้าเป็นแรงบันดาลใจให้ซุ่ยอยากอัพตัวเองให้ทันสมัยเหมือนเธอ  แต่พอซุ่ยไปเป็นแวนด้า แล้วแวนด้ามาเป็นซุ่ย ต้องเล่นแบบ งง สับสน จะเป็นคนมี 2 บุคลิก บางครั้งเคลิ้มอยู่ในโลกของแวนด้า  พี่เป้า(ผู้กำกับ) บอกว่าตัวเนี๊ยะ คล้ายคนถูกผีเข้าเดี๋ยวเป็นแวนด้า เดี๋ยวเป็นซุ่ยกึ่งๆ จะต่อต้านตัวเอง  ช่วงที่เผลอเป็นแวนด้าจะเพ้อๆ ได้ทำเสียงเกาหลี เคลิ้มผู้ชายเบียดไปอยู่ใกล้ๆ  พอเป็นซุ่ยความโก๊ะมาเลย ซุ่มซ่าม ชนโน่นชนนี่ สำหรับจ๊ะจ๋าบทนี้เล่นยาก เพราะถ้าเล่นมากไปก็จะกลายเป็นโง่แต่เรื่องนี้โง่ไม่ได้  คนดูดูแล้วตลกยิ้มๆ แค่นั้นโจทย์ยาก แต่ทำงานสนุกมีอยู่ฉากหนึ่งคือเขียนคิ้วหนามาก แล้วปัดแก้มแดงป๊าด  ชีวิตแวนด้าเป็นคนที่แต่งหน้าเก่ง  แต่มาอยู่ในร่างซุ่ยแต่งหน้าไม่เป็น ทีนี้ทักษะการแต่งหน้าพอมาอยู่ในคนแต่งหน้าไม่เป็น  มันเลยขาดๆเกินๆ กลายเป็นคิ้วแองกรี้เบิร์ด คิ้วแปดมิติเป็นยังไง ติดตามชมกันให้ได้นะค่ะ”

นำแสดงโดย วฤษฎิ์  ศิริสันธนะ, ราศรี  บาเลนซิเอก้า, ชาคริต  แย้มนาม, มาลินี  โคทส์, ศราวุธ  มาตรทอง, พริมรตา  เดชอุดม, ภัทรากร  ตั้งศุภกุล, นพพล โกมารชุน, พรนภา  เทพทินกร, พิมพ์ทอง  วชิราคม, กีรติ ศิวะเกื้อ, สรารัตน์ แซ่จิ๋ว, จารุวรรณ เปียซื่อ, สุปราณี  เจริญผล, พิสมัย  วิไลศักดิ์, วาศิตา  แฮเมเนา, ปกาศิต  โบสุวรรณ, ไปรมา  รัชตะ, ปุณยวีย์ สุขกุลวรเศรษฐ์, ทัศวรรณ เสนีย์วงศ์, สมภพ เบญจาธิกุล, จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก กำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณ-สวัสดิ์”

ขอแสดงความนับถือ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศรีนวล/089-1436385 /Line ID:nuanzap /e-mail:kanaun07@gmail.com