คงพร้อมแล้วสำหรับการรอคอย "เผยพร้อมมากแล้วสำหรับปั้นทายาทประดับวงการตามดาราคนอื่นๆ ทางด้าน"วิกกี้ สุนิสา" พร้อมไฟเขียวแล้วจ้า แฟนคลับรอรับฟังข่าวดีจากคู่นี้กันได้เลย

หลายคนสงสัยว่าเมื่อไหร่คู่เราจะมีข่าวดีสักที ?
"น่าจะปีนี่ล่ะครับ น่าจะได้เริ่มแล้ว คือถ้ากี้เขาบอกว่าโอเคชายก็ต้องทำเดี๋ยวนั้นเลย ไม่สามารถรออะไรได้แล้วครับ (หัวเราะ) แต่ล่าสุดเขาก็โอเคแล้ว เขาบอกว่าเขาน่าจะพร้อมแล้ว วินาทีที่เขาพูดแบบนั้นตัวผมเองก็ร้องไห้เลย รอมานาน นึกว่าจะไม่มีโอกาสแล้วด้วยซ้ำ ทำตัวไม่ถูกเลย"

"คือตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมไม่อยากกดดันความรู้สึกเขา เพราะไม่ว่าเขาเจอใครก็จะมีแต่คนถามคำถามเดิมๆ ว่าเมื่อไหร่จะมีลูก ดังนั้นเวลาอยู่ที่บ้านด้วยกันผมก็ไม่อยากจะถามว่าเมื่อไหร่จะพร้อม ผมปล่อยให้เขาตัดสินใจความความรู้สึดเขาดีกว่า และอยู่วันหนึ่งเขาก็เดินมาบอกว่าพร้อมครับ"

เราคิดว่าที่เขาพร้อมเป็นเพราะ เบนซ์ ท้องแล้วด้วยหรือเปล่า ?
"น่าจะมีส่วนนะครับ เพราะเขากับเบนซ์อายุเท่ากัน วัยเดียวกัน แถมคู่นั้นเขาก็เตรียมตัวกันแบบว่าเต็มที่มากๆ พอกี้เขาเห็นแบบนั้นปุ๊ปเขาก็คงตัดสินใจได้ว่าเขาน่าจะพร้อมได้แล้ว"

ได้มีโอกาสตรวจสุขภาพบ้างหรือยัง ?
"ไปมาครั้งหนึ่งแล้วครับ คุณหมอบอกว่าร่างกายของเราพร้อมทั้งคู่ และก็เริ่มต้นแบบธรรมชาติได้ทั้งคู่"

ตั้งใจไว้ไหมว่าอยากได้น้องผู้ชายหรือผู้หญิง ?
"ชายได้หมดเลยครับ แค่ขอให้มีก่อน (หัวเราะ) แต่คนที่บ้านเขาได้ลูกสาวกันหมด คุณพ่อคุณแม่ก็เลยบอกว่าอยากได้ผู้ชาย (ยิ้ม)"

แบบนี้จะมีจัดทริปพักผ่อนกันสองต่อสองบ้างไหม ?
"ไม่น่าจะถึงขั้นนั้นนะครับ แต่เราก็วางแพลนไว้ว่าจะเริ่มกันช่วงเดือนมิถุนายน ซึ่งเราก็มีของขลังด้วยเป็นน้องสาวของเราเอง เพราะเขาอยู่ในทุกเหตุการณ์ที่ทำให้หลายคู่มีลูก (หัวเราะ) ตอนพี่ชายคนโตน้องสาวชายก็ลุ้นอยู่ข้างนอกในช่วงผลิต ส่วนช่วงมิกเบนซ์เขาก็บอกว่าเขาลุ้นอยู่หน้าห้อง ซึ่งก็ได้จริงๆ ดังนั้นก็คงต้องขอแรงเขามาเชียร์หน้าห้องครับ (หัวเราะ)"

อยากบอกอะไรแฟนๆ ที่เขาลุ้นคู่เรามานานบ้าง ?
"ไปลุ้นกันขอบเวทีเลยครับ พร้อมมากแล้ว จะไม่ทำให้ผิดหวัง (ยิ้ม)"

ขอบคุณภาพจาก : IG  sunisajett , @chartayodom

ที่มา : http://news.sanook.com/

เรียบเรียง : Im