มารับบทท้าทายคนเดียวพลิก 4 คาเร็กเตอร์ในละคร “บุษบาเร่ฝัน” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด”  “มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า” นางเอกฝีมือดีออกปากยากแต่สนุกรายละเอียดเรื่องนี้เธอเปิดเผยว่า

            “เรื่องนี้ต้องเปลี่ยนคาแรคเตอร์เป็น 4 ตัวในเรื่องเดียว คือเป็นซุ่ย ผู้หญิงทำงานออฟฟิศ ตำแหน่งหน้าที่การงานไม่ดีนัก อาศัยกับครอบครัวแนวอีโค เป็นคนที่รู้สึกไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ไม่พอใจว่าทำไมบ้านฉันถึงไม่รวยเหมือนคนอื่น ทำไมถึงไม่ได้ตำแหน่งดีๆ กับเขาบ้าง ทำไมถึงไม่มีรถดีๆ ขับ แต่ก็ไม่ตะเกียงตะกาย แค่รู้สึกไม่พอใจ แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรให้ดีขึ้น กลับกลายเป็นว่าฉันอยากเป็นคนนั้น อยากเป็นคนนี้และจากความไม่พอใจนี้เองวันหนึ่งมีคนทำให้ได้เปลี่ยนจิตไปเป็นอีกคนที่คิดว่าชีวิตเขาดีกว่าเพอร์เฟคกว่า คนแรกไปเป็นโรส เป็นเจ้านายเราเขาสวย เก่ง แฟนหล่อ แต่พอได้เป็นจริงๆ ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด อยากเป็นแวนด้าน่าจะสบายหาเงินง่ายก็เจอชีวิตด้านมืดของแวนด้ากว่าจะรอดมาได้ก็สะบักสบอม ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด อยากเป็นกอหญ้ามองโลกสดใส ลูกคุณหนู บ้านรวย มีรถหรูมาส่งที่ทำงาน แต่พอได้เป็นจริงกลับพบว่ากอหญ้าเป็นเพียงลูกแม่บ้าน ติดรถเจ้านายมาทำงานเท่านั้นเอง สุดท้ายอยากกลับไปเป็นตัวเอง บทเรื่องนี้ยากต้องเปลี่ยนตัวแสดงวันเดียวกันหลายตัวเหนื่อยแต่ก็สนุกค่ะ”

            เอ้าคนเดียวเหมา 4 คาแรคเตอร์บทบาทใหม่ที่ท้าทายของเธอจะทำให้คนดูสนุกสนานน่าสงสาร น่าหมั่นไส้ และหลงรักเธอได้ขนาดไหนติดตามชมได้ในละคร บุษบาเร่ฝัน นำแสดงโดย ราศรี บาเล็นซิเอก้า, วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ, ชาคริต แย้มนาม, มาลินี โคทส์, พริมรตา เดชอุดม, ภัทรากร ตั้งศุภกุล, สราวุธ มาตรทอง, พิมพ์ทอง วชิราคม, ษรฉัตร สหัชธนชัย, กีรติ ศิวะเกื้อ,จารุวรรณ  เปียซื่อ, สรารัตน์  แซ่จิ๋ว, สุปราณี เจริญผล, พิศมัย วิไลศักดิ์, วาศิตา แฮเมเนา, นพพล โกมารชุน, ปกาศิต โบสุวรรณ, สมภพ เบญจาธิกุล, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, จาตุรง มกจ๊ก, ไปรมา รัชตะ, ปุณยวีย์ สุขกุลวรเศรษฐ์ กำกับโดย เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์