“วู้ดดี้” “กุ๊บกิ๊บ” นำทีมเหล่าศิลปินรื่นเริงงานเปิดตัว “โอเอซิสฯ ครีเอทีฟ มาร์เก็ต”     กรี๊ดกับคอนเซ็ปต์สุดชิค Flower Garden in the City

  • เปิดอย่างเป็นทางการสงกรานต์นี้ พร้อมงาน “อภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ S2O”

กรุงเทพฯ (21 มี.ค. 59) – เมื่อเร็วๆ นี้ “วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา” พิธีกรฝีปากกล้าและเจ้าพ่องาน         อีเว้นท์ ควงคู่ “กุ๊บกิ๊บ – สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” ว่าที่คุณแม่สุดเปรี้ยว ร่วมด้วย “ส้ม อมรา     ศิริพงษ์” และ “พีเค – ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” ร่วมงานเปิดคอนเซ็ปต์ “Flower Garden in the City” สวนดอกไม้สวยสะพรั่งและนานาพืชพรรณเขียวชอุ่ม ของ “โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต” (Oasis Outdoor Arena & Creative Market) ย่านทำเลทองธุรกิจ จตุรทิศ - พระราม 9 ที่พร้อมเปิดอย่างเป็นทางการวันที่ 13 เมษายนนี้ พร้อมงาน “S2O” ของวู้ดดี้

วู้ดดี้ มั่นใจศักยภาพ ประเดิมจัดงานยักษ์ อภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ S2O” ณ โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า พร้อมเผยว่า “โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า ตอบโจทย์ความต้องการของเราในฐานะผู้จัดงานทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ รองรับคนจำนวนมากได้ถึง 30,000 คน สถานที่จอดรถ ทำเลเด่นใจกลางเมือง มีระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จึงสามารถรองรับงานใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ที่นี่ยังรายล้อมด้วยสวนดอกไม้สวยสะพรั่งที่ไม่ซ้ำกันเลยถึง 5 ฤดูกาล เรียกได้ว่าบรรยากาศดีมากๆ เลยครับ สมกับชื่อ ‘โอเอซิส’ จริงๆ”

ด้านว่าที่คุณแม่ป้ายแดง “กุ๊บกิ๊บ” เสริมว่า “กรี๊ดเลยค่ะ กิ๊บชอบคอนเซ็ปต์ ‘Flower Garden in the City’ มาก คือต้องบอกเลยว่าการสร้างโอเอซิสในย่านนี้ ช่วยให้คนเมืองมีแหล่งได้แฮงค์เอาท์ มาชิว เรียกได้ว่าเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์เอาท์ดอร์น้องใหม่ที่ทุกคนห้ามพลาดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว วัยรุ่น คู่รัก คนชอบกิน ชอบช้อป  คือตอบโจทย์จริงๆ และก็เดินทางสะดวกด้วย กิ๊บเองในฐานะที่ยังเป็นวัยรุ่นและว่าที่คุณแม่ ก็มองว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจและคิดว่าน่าจะโดนใจใครหลายๆ คน โดยเฉพาะวัยรุ่นที่ชอบเซลฟี่ โพสต์รูปบรรยากาศสวยๆ อาหารหน้าตาดีๆ ลงโซเชียลทำนองนี้ค่ะ”