หลังจากที่ ปันปัน สุทัตตา เปิดใจกับสื่อฯ ว่าได้เลิกรากับหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ แล้ว เหตุเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน เลิกรากันด้วยดี แต่หลังจากที่ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์ ก็มีกระแสข่าวตามมาทันทีว่าที่เลิกรากันไปเพราะมีมือที่สาม อย่าง กาโม่ อยู่บำรุง และไฮโซจิมมี่ ทายาทนักธุรกิจ เข้ามาพัวพัน

ได้เจอหนุ่มมาร์ช ในงานเปิดตัวหนุ่มหล่อในโครงการ สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดีปี 9 จึงได้สอบถามถึงสาเหตุที่เลิกกันนั้นเป็นเพราะมีมือที่สาม ตามที่กระแสข่าวมีออกมาหรือไม่ หนุ่มมาร์ชเผยว่า

เลิกกับปันปันแล้ว? "เป็นแบบที่น้องพูดครับ" ใครเป็นคนตัดสินใจ? "เป็นการตัดสินใจของเรา 2 คน ตัดสินใจด้วยกัน เพราะว่ามันอาจจะเป็นอีกทางออกนึงที่ดีที่สุดแล้ว เพราะว่าเราพยายามกันมาสักพักนึงแล้ว" นานแค่ไหนถึงตัดสินใจชัดเจน? "ช่วงประมาณเดือนที่ผ่านมา" สาเหตุเกิดจากอะไร? "มันเกิดจากที่เราแตกต่างกัน ในแง่ของสิ่งแวดล้อม ความคิด คิดอะไรก็ไม่ตรงกัน ซึ่งเราพยายามทั้งคู่ เราช่วยกัน ช่วยทำให้โอเค ทำให้มันดี ให้ผ่านไปได้บ้าง จนเราตกลงกันว่าทางออกนี้มันอาจจะดีที่สุดแล้ว"

กระแสมือที่สามมาแรง? "อยากจะยืนยันตรงนี้ว่าไม่เกี่ยวกันเลย เป็นการตัดสินใจของเรา 2 คน" เหตุการณ์ไหนที่บอกว่าเราจะพอแล้ว? "ไม่มีเป็นพิเศษ เรามานั่งคุยกันและหาทางออกที่มันโอเคที่สุด" ข่าวออกมาว่าปันปันมีคนอื่นก่อน? "อันนี้ยืนยันว่าสำหรับผมกับน้องคุยกันสองคนเป็นเรื่องของเราสองคนเท่านั้นครับ และไม่เกี่ยวกับคนอื่นเลย"

มีข่าวว่าปันปันไปคุยกับหนุ่มทายาทนักธุรกิจ? "อันนี้ผมก็เพิ่งทราบพร้อมข่าวครับ แต่ก่อนหน้านั้นเราตัดสินใจกันมาพักนึงแล้ว คงไม่เกี่ยวกัน" ก่อนเลิกไม่มีมือที่สามแน่นอน? "ไม่มีแน่นอน ผมยืนยันเลย เราคิดมาด้วยกัน นั่งคุยกัน เข้าใจกันด้วย จริงๆ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม เราแค่เปลี่ยนสถานะของเราเป็นพี่น้อง" จบกันด้วยดี? "เราเข้าใจกันครับผม เป็นทางออกร่วมกัน" หลังจากมีข่าวมือที่สามมีได้คุยกันมั้ย? "ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลยครับ ก็มีทักทายกัน"

ไม่ได้ทะเลาะกันเรื่องธุรกิจใช่มั้ย? "ไม่ใช่ครับ เป็นเรื่องของการใช้ชีวิตเรียนรู้กันแล้วมีอะไรไม่ลงตัว แต่พอถึงจุดจุดนึงก็ได้ทางออกอย่างนี้ เราพยายามกันอย่างมาก ใจผมไม่ได้อยากให้เป็นอย่างนี้ อันนี้คงจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด" มีโอกาสรีเทิร์นมั้ย? "เราเลือกที่จะมาทางนี้น่าจะเป็นทางออกที่ดี" ทำใจได้ยัง? "ตอบในมุมผมนะ เราทำอย่างอื่นด้วย เรียน ทำงาน หาอะไรทำมันก็โอเคครับ" เสียดายเวลามั้ย? "เรารู้สึกว่ามันมีเรื่องดีๆ ให้ได้เรียนรู้และจำมากๆ ส่วนเรื่องที่มันไม่ลงตัวก็มีแต่น้อย เลือกเก็บแต่สิ่งที่ดีน่าจดจำ"

สงสารน้องมั้ย โดนข่าวมีมือที่สาม? "วันนี้ผมเลยออกมายืนยันความสัมพันธ์ที่เราเปลี่ยนมันเป็นการตัดสินใจของเราสองคน และไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน" เลิกกันไปคุยกันบ้างมั้ย? "มีบ้าง ทักทาย มีเจอกันตามมหา'ลัยนิดหน่อย" ร่วมงานกันล่ะ? "โอเคครับ เราแยกแยะเรื่องส่วนตัวได้ครับ จริงๆ ครั้งนี้เราเข้าใจกันมากๆ ส่วนธุรกิจก็ทำด้วยกันอยู่"

มีข่าวมาร์ชควงสาวเดินห้าง? "จริงๆ น่าจะเป็นหม่าม๊า เพราะที่เซ็นทรัลปิ่นฯ ผมเดินกับหม่าม๊าคนเดียว" เปิดใจรึยัง? "ยังไม่ได้คิดตรงนั้น อยู่กับเพื่อนกับครอบครัวครับ".

 

ที่มา  thairath