สองซุปตาร์ตัวน้อย น้องมะลิ และ น้องแม็กซ์เวลล์ แท็กทีมเตรียมขึ้นรับรางวัล

หนูน้อยขวัญใจมหาชน ในงาน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 7

 

 

Amarin Baby & Kids โดย “คุณระริน อุทกะพันธ์ ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่” เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่! พร้อมแล้วที่จะเป็นเครือข่ายแม่-ลูก อันดับ 1 ของประเทศ โดยในปีนี้ รางวัลหนูน้อยขวัญใจมหาชนก็ตกเป็นของ น้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์ และ น้องแม็กซ์เวลล์ คาซิงกินี สองหนูน้อยน่าเอ็นดูที่คนไทยทั้งประเทศตกหลุมรัก จนได้รับเสียงโหวตอย่างถล่มทลาย

นอกจากนี้ คุณแม่ซาร่า คาซิงกินีกับน้องแม็กซ์เวลล์ ยังร่วมชวน คุณแม่มีสุข  คุณดิลกชัยพัฒน์กับน้องนามรูป และ คุณแม่บัวชมพู สหวัฒน์ที่ควงคู่มากับลูกแฝดตัวน้อย น้องมาร์กซ์-น้องเหมา มาเปิดงาน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 7 พร้อมเปิดตัวครอบครัวนักอ่าน           คนดัง งานนี้หนูน้อยในงานจะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหน มาชูป้ายไฟและติดตามให้กำลังใจกันได้ ในวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 ณ เวทีกลาง ฮอลล์ 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

และพลาดไม่ได้กับงาน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 7 ที่มาพร้อมขบวนสินค้าสำหรับคุณแม่และลูกน้อยแบบครบครัน ถูก ดี มีคุณภาพ ให้คุณแม่ได้ช็อปจุใจกว่า 300 บู๊ธ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 80% ระหว่างวันที่ 24 – 28 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา