นิตยสารสุดสัปดาห์ รวมพลังคนหล่อเดินหน้าช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องกับโครงการ “คนหล่อ ขอทำดี            ปี 9” ในคอนเซ็ปต์  “คนหล่อรักในหลวง” เพื่อเป็นตัวแทนความรักที่มีต่อพ่อของแผ่นดิน กับภารกิจความดีในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริทั้ง 3 ได้แก่ ดิน น้ำ และป่า โดยเหล่าคนหล่อสุดฮอตของวงการบันเทิงสลัดมาดศิลปินมาลุยงานเพื่อสังคมรวม 16 คน ได้แก่ เจมส์-จิรายุ, ดีเจพุฒ, เกรท-วรินทร, ฌอห์ณ-จินดาโชติ, ไมค์-พิรัชต์, ไมค์-ภัทรเดช, มาร์ช-จุฑาวุฒิ, ต่อ-ธนภพ, บอย- หน่อง- ภัทร์-ฉัตรบริรักษ์, สน-ยุกต์, กัปตัน และ ไวท์  Love Sick , สกาย จาก Hormones season3 และ ไอซ์-ณัฐรัตน์  โดยงานแถลงข่าวเปิดตัวคนหล่อทั้ง 16 คน จะมีขึ้นในวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16.00 น ณ ลาน อีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

3 สิ่งที่ไม่ควรพลาด เพราะภายในงานมีกิจกรรมที่เหล่าแฟนคลับตัวจริงรอคอย กับ เสื้อยืด Limited Editionโดยคนหล่อขวัญใจสาวๆ จะมาจำหน่ายเสื้อยืดลวดลายสุดชิคแบบกระทบไหล่ เพื่อนำรายได้มอบให้กับโครงการในพระราชดำริ อีกทั้ง สามารถลุ้นเป็นเจ้าของ แสตนดี้คนหล่อ ขนาดเท่าตัวจริง เพียงถ่ายภาพคู่กับแสตนดี้คนหล่อสุดที่เลิฟภายในงาน ตั้งแต่เวลา 10.00 -14.00 น. และอัพรูปลง Instagram บอกเหตุผลสั้นๆ เกี่ยวกับคนหล่อที่ชื่นชอบพร้อมติด Hashtag #สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดีปี9” นอกจากนี้ยังสามารถ ลุ้นเป็นผู้โชคดีทำภารกิจกับคนหล่อ                   เพียง Like&Share : facebook.com/sudsapdafanclub และตอบคำถามโดนใจทีมงาน

พบกับ 16 คนหล่อบนปกนิตยสารสุดสัปดาห์ได้ในฉบับ 16 กุมภาพันธ์ 2559 ทุกแผงทั่วประเทศ     เตรียมความพร้อมก่อนจะไปสัมผัสกับตัวจริงเสียงจริง ใครทีมใคร ติดตามกิจกรรมและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sudsapda.com , facebook.com/sudsapdafanclub และ instagram : @sudsapda ความพิเศษรออยู่เพียบ....