กลายเป็นกระแสฮือฮาอีกครั้งหลังจากทั้งสายการบิน และร้านบุฟเฟ่ต์ พร้อมใจกันออกกฎต้อนรับการนำ “ลูกเทพ” เข้ามาใช้บริการกันยกใหญ่ จนกลายเป็นข่าวใหญ่อีกครั้ง ล่าสุด “ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ก็ได้เล่าถึงประสบการณ์ถูกลูกเทพบีบคอจนร้าวไปทั้งร่าง 


“เป็นคนไม่ได้เชื่อแต่ก็ไม่ได้ลบหลู่เรื่องลูกเทพ เพราะยังนับถือในศาสนาพุทธอยู่ และมีสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจคือพระอยู่ แต่ก่อนหน้าที่จะมารู้จักว่าลูกเทพเป็นของบุ๊คโกะ เราจะรู้ว่าลูกเทพเขามีหลายสาย สายดำ สายขาว สายดำเขาจะมีเถ้ากระดูก ผม ของคนเสียชีวิตอยู่ในตัว และมีการห้อยน้ำมันพรายเอาไว้ เราก็ตีความไปหมดว่าลูกเทพทุกองค์ต้องเป็นแบบนี้หมด เราเลยรู้สึกกลัวจริง ๆ เวลาเราเจอลูกเทพของบุ๊คโกะ เราก็จะพูดว่ากลัว ๆ เล่นใหญ่นิดหนึ่ง พอมีอยู่ครั้งหนึ่ง คือ เราทำงานมาตลอดชีวิต เราตะเบงเสียงมาตลอดก็ไม่เคยเกิดเหตุการณ์นี้ แต่วันนั้นหลังจากเจอลูกเทพของบุ๊ค แล้วเราตื่นขึ้นมา เรามีความรู้สึกว่าเราโดนบีบคอ มันเจ็บร้าวขึ้นไปทั้งสองข้างของคอ เราเลยมานั่งวินิจฉัยเอา เพราะมันเหมือนมีคนมาบีบคอเรา มันเจ็บจริง ๆ วิเคราะห์ว่านอนตกหมอนก็ไม่น่าจะใช่ แต่มันก็ยังหายใจได้ปกติ ซึ่งก็เจ็บร้าวไป 3 วัน”
       
“และพอมันเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น เราก็เลยวิเคราะห์ขึ้นมาเองว่าต้องเกิดจากลูกเทพแน่ ๆ เราเลยไปบอกบุ๊คโกะ เพราะวันนั้นเราเล่นแรงจริง ๆ เราเล่นแบบกระชากอารมณ์มาก ๆ คือ เล่นใหญ่มาก และตอนที่เรากำลังเล่นกับเขา ในจิตใต้สำนึกของเรา เรายังคิดเลยว่าเราเล่นเยอะมาก พอเรารู้สึกเล่นเยอะเราเลยคิดว่าน่าจะใช่แล้วล่ะ”
        
“ก็โทร.ไปคุยกับบุ๊คโกะว่าลูกของหนูบีบคอเจ๊นะอะไรประมาณนี้ และก็มีอีกเหตุการณ์หนึ่งที่รถยางแตก แต่จำไม่ได้ว่าใคร แต่น่าจะเป็นพี่มดดำนะ ไปล้อเล่นเขา ส่วนดีเจอาร์ตอ้วน ๆ ก็ไปท้าทายว่าขอให้มีอีเวนต์คู่กับบุ๊คโกะ ซึ่งในความเป็นจริงมันไม่น่าจะมี แต่ก็มีในอาทิตย์นั้นเลย เพราะบุ๊คโกะยังเคยเล่าให้ฟังว่าตอนเอามาใหม่ ๆ ก็เปิดปิดไฟหลังรถเอง หรือจะเป็นลูกเทพของดีเจซันเดย์ ที่เลี้ยงเป็นสายดำ วันดีคืนดี ขับรถออกมาจากบ้านและอาจารย์คนที่ให้มาเนี่ยก็ โทร.มาบอกว่า เปิดม่านให้น้องเขาหน่อยนะ เพราะน้องเขาชอบดูวิว คือบ้านซันเดย์ปิดม่านเอาไว้”
       
“แต่โดยส่วนตัวนุ้ยไม่เชื่อนะ เพราะว่านุ้ยกลัว ซึ่งเราไม่ลบหลู่ จะมีจริงหรือไม่เราไม่รู้แต่เราไม่เลี้ยง เพราะเรามีความเชื่อว่ามันต้องมีความรับผิดชอบ อยากจะบอกเลยว่าลูกเทพเขากินบุญ ถ้าละเลยเขามันจะมีผล นุ้ยมองว่าการที่เราจะขอมันก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยน และถ้าเราเลี้ยงจริง ๆ เราก็ไม่รู้ว่าเราจะเบื่อวันไหน”

 

ที่มา  manager