ศูนย์การค้าแพลตินัม ประตูน้ำ – เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ (29 ม.ค 2559 )  มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึกในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี นำดารานักแสดงจาก ช่อง8 อาทิ มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ  และ เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ  ร่วมเดินรณรงค์จำหน่ายดอกป๊อบปี้ (สัญลักษณ์วันทหารผ่านศึก ซึ่งตรงกับวันที่ 3 ก.พ ของทุกปี) เพื่อชวนคนไทยร่วมสนับสนุน ซื้อดอกป๊อบปี้ นำรายได้ช่วยเหลือครอบครัวทหารผ่านศึกที่ได้รับบาดเจ็บ และสมทบทุนมูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 
  
เอี๊ยง กล่าวว่า “อยากให้ทุกคนช่วยกันซื้อดอกป๊อบปี้ครับ ราคาเพียงดอกละ 20บาท และร่วมรำลึกถึงวีรกรรม ความเสียสละของทหารผ่านศึกทุกนาย ที่อุทิศตนเพื่อประเทศชาติในทุกสมรภูมิ ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่ๆทหารผู้ได้รับบาดเจ็บและครอบครัวทุกคนครับ” 
 มด  กล่าวว่า  “ขอเป็นกำลังใจให้พี่ทหารทุกคนที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในขณะนี้ ให้มีแรงกาย แรงใจ ต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ ขอให้พี่ทุกคนรู้ว่า มีความรักและกำลังใจ จากประชาชนทั้งประเทศมอบให้อยู่เสมอ และฝากชวนคนไทยช่วยกันซื้อดอกป๊อบปี้ด้วยนะคะ น้ำใจเพียงเล็กน้อย ช่วยครอบครัวพี่ทหารได้ค่ะ”