ฟินหนักมาก จุ๋ย วรัทยา เผยสถานะ ดีเจพุฒ เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เรื่องเลื่อนสถานะแฟน ฝ่ายชายว่ายังไงก็ตามนั้น 

เป็นคู่จิ้น...คู่จริง ? ที่ยังไม่ออกมายอมรับเต็มปากเต็มคำว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่จริงหรือเปล่า ? สำหรับคู่ของ ดีเจพุฒ พุฒิชัย และสาว จุ๋ย วรัทยา แต่งานนี้ฝ่ายชายเคยออกมาบอกว่าจุ๋ยคือคนที่ใช่ ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกระจาย

ล่าสุด (25 มกราคม 2559) จุ๋ย ก็ได้ออกมาอัพเดททริปเที่ยวสวีทเกาหลีกับดีเจพุฒว่า "เป็นทริปที่สนุกดี ไปหลายวันได้ทำอะไรหลากหลาย ได้กิน ได้เที่ยว เหมือนใช้เวลาในการพักผ่อน เพราะปีที่แล้วทำงานหนักมาก ทริปนี้เป็นอะไรที่เต็มที่กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เห็นอากาศหนาว ๆ เห็นหิมะ รูปมุ้งมิ้งเหรอ นี่พยายามเลือกรูปที่ดูห่าง ๆ แล้ว รูปคู่นี่คงสำหรับแฟนคลับบ้านคู่อะไรแบบนี้ รูปหวานกว่านี้มันมีบางรูปที่ยังไม่ได้ลงค่ะ บางอย่างก็เก็บไว้ดูเองก็ได้ 

เรื่องสถานะที่พุฒรับแล้วว่าจุ๋ยเป็นคนที่ใช่ ตามที่พุฒบอกเลย บางทีจุ๋ยก็ไม่แน่ใจว่าพุฒให้สัมภาษณ์อะไรไปบ้างนะคะ แต่ทุกวันนี้ต้องบอกว่าแฮปปี้ดี มีความสุขดีค่ะ ได้เจอคนที่คุยภาษาเดียวกัน ทัศนคติเดียวกัน คุยกันทุกเรื่อง เขาเป็นคนที่เราอยู่ด้วยแล้วมีความสุขที่สุดค่ะ เพราะจุ๋ยก็ไม่ได้คุยกับใคร คุยกับพุฒแค่คนเดียว ให้ผู้ชายออกมาพูดดีกว่า เลื่อนสถานะแฟนลองไปถามเขาดู ถ้าเขาว่ายังไง เราก็ว่ายังงั้น 

วาเลนไทน์เป็นคิวละครค่ะ จุ๋ยก็ไม่แน่ใจว่าจะรับได้ไหม เพราะที่ผ่านมาก็มีติดต่องานคู่บ้าง แต่มีติดปัญหาเรื่องคิว เรื่องวันเวลา ก็ยากที่จะรับงานคู่ แต่ถามว่าอยากรับไหม ก็อยากรับ อยากได้ไปงานคู่กันบ้างค่ะ"

ที่มา kapook