เปิดตัวครั้งแรกพร้อมเพื่อนร่วมค่าย Kamikaze ในโปรเจ็ค Kamikaze Next กันไปแล้ว ในเพลง "กล้ามั้ย" (N.E.X.T) สำหรับสมาชิกเลือดใหม่ของค่าย “น้องมายด์-นันท์นภัส วงศ์อารีย์”   และ เป็นหนึ่งในศิลปินที่จบหลักสูตรจาก RSATP (RS Artist Training Program) โครงการสานฝันวัยรุ่นไทย ด้วยคอร์สสอนที่สอนทักษะ การเรียน-ร้อง-เต้น-การแสดง-พัฒนาบุคลิกภาพ แบบครบวงจร  ล่าสุด “น้องมายด์”  ได้ไปร่วมบันทึกรายการ “ตื่นมาคุย”   พร้อมกับ   ครูแหม่ม-(พัชริดา วัฒนา), ครูปุ้ม(อรวรรณ เย็นพูนสุข),  และเพื่อนกามิกาเซ่ น้องเมย์, น้องครีมมี่,  น้องอิซเบล และน้องพลอยเฉิน ซึ่งน้องมายด์ต้องแสดงความสามารถ ทั้งร้องและเต้นในรายการ งานนี้น้องมายด์ ออกอาการตื่นเต้นมาก เพราะเป็นปลื้ม “พี่กุ๊บกิ๊บ” พิธีกรรายการฯ มานานแล้ว พอถ่ายรายการเสร็จจึงขอเข้าไปเซลฟี่เก็บไว้เป็นที่ระลึกทันทีเลยทีเดียว

  

“ก็ตื่นเต้นค่ะ มายด์ยังไม่เคยออกรายการแบบสดมาก่อน ขนาดเรียนหลักสูตร RSATP มาแล้ว ทั้งเรียนร้อง เรียนการแสดง เรียนเต้น รวมทั้งการปรับบุคลิกภาพ  ซึ่งอย่างวันที่ไปรายการ ‘ตื่นมาคุย’ จะเป็นรายการแบบถ่ายทอดสด มายด์ก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องประสบการณ์  แต่พอดีวันนี้ที่มายด์ค่อนข้างตื่นเต้นนิดหน่อย เพราะว่า พอดีเจอ ‘พี่กุ๊บกิ๊บ’ ค่ะ มายด์ชอบพี่เขามาก ตรงที่เวลาที่พี่เขาเป็นพิธีกร เขามีสไตล์ของเขา แบบสไตล์วัยรุ่น กล้าแสดงออก พูดสนุก ฟังแล้วมันจี๊ดดี นอกจากโดยส่วนตัวจะเป็นปลื้มพี่กุ๊บกิ๊บอยู่แล้ว มายด์ได้เห็นเวลาที่พี่เขาต้องมีการเตรียมพร้อมก่อนเข้ารายการ และอีกหลายอย่าง  ถึงแม้ว่ามายด์จะจบหลักสูตร RSATP ไปแล้ว แต่มายด์คิดว่ายังมีอะไรอีกเยอะแยะมากมาย ที่จะเก็บเกี่ยวไว้ แล้วมาพัฒนาตัวเองค่ะ”

 

สามารถติดตามผลงานต่างๆ ของ “น้องมายด์” และ เพื่อนๆ ร่วมค่าย “Kamikaze” ในโปรเจ็ค “Kamikaze Next”   และฟังเพลง "กล้ามั้ย" (N.E.X.T) ของ "กามิกาเซ่ เน็ก" (kamikaze next) ภายใต้สังกัดค่าย กามิกาเซ่ ได้ทางแอพฯ LINE MUSIC หรือดาวน์โหลดได้ที่ *339111 ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ IG /FB/ YouTube: : ilovekamikaze และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่www.ilovekamikaze.com