"ไม่ตัวติดกัน แค่มีเวลาก็เจอกัน ไม่ได้เจอกันบ่อยขนาดนั้น ถ้าว่างก็นัดมาเจอกันค่ะ" นางเอกสาว "ไอซ์"ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เผยหลังถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง "ยานอนหลับ" ของวง "ทาบาสโก้" (TABASCO) เพื่อนำไปประกอบซีรีส์ "แก๊สโซฮัก..รักเต็มถัง" ถึงเรื่องที่มีคนจับตามองในอินสตาแกรมของนางเอกสาวที่ดูตัวติดกันกับหนุ่มคน สนิท "ฮั่น"อิสริยะ ภัทรมานพเห็นว่าไปที่ร้านขนม gentle_bite ของหนุ่มฮั่น ด้วยบ่อยๆ ไอซ์แย้ง "ไปครั้งเดียวเอง ไปวันที่เปิดร้านครั้งแรก"ตอนนี้ฮั่นเลยกลายเป็นช่างภาพส่วนตัวเราไปแล้ว "ใช่ โดยจำเป็นก็บังคับให้ถ่าย เขาเพิ่งให้กล้องใหม่เพิ่งซื้อมา ก็เป็นนางแบบให้หน่อย"

รูปที่เราลงว่าจะลงอีกหมื่นรูป ตั้งใจให้แฟนคลับหมั่นไส้หรือเปล่า "ไม่นะ คือถ่ายเยอะหลายรูป กลัวรำคาญเลยบอกไว้ก่อน"มีคอมเมนต์ป่วนๆ มาบ้างไหม "ไม่มีค่ะ คือไอซ์ไม่ได้นั่งอ่าน คอมเมนต์ทุกอัน แต่ส่วนมากก็น่ารักหมด"


จะมีจัดทริปไปไหนส่วนตัวอีกไหม "ยังไม่มีค่ะ"เมื่อ ไหร่จะเรียกแฟนได้เต็มปากสักที "เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ตอนนี้ก็สนิทที่สุด ที่ยังไม่ได้เรียกแฟนไม่ได้ว่าติดอะไร เพียงแต่เราไม่ได้ให้ความสำคัญกับสถานะสักเท่าไหร่ ดูที่การกระทำว่าจะรู้สึกยังไง ปฏิบัติยังไงมากกว่า ซึ่งเขาก็น่าจะคิดเหมือนกันนะคะ"ฉากเลิฟซีนที่ "ฮั่น" เล่นในละคร "กรุงเทพ...มหานครซ้อนรัก" ซึ่งดูแล้วค่อนข้างหวือหวาได้เห็นหรือยัง นางเอกสาวเผยว่า "เห็นแล้ว ก็แซวๆ ไปค่ะ ถามว่าเขามีโทร.มาบอกก่อนไหมว่าจะเล่นเลิฟซีน ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ค่ะ และก็ไม่ได้ห้ามเล่นเลิฟซีน ไม่มีค่ะ คือมันเป็นเรื่องของงานต่างคนต่างเข้าใจว่างานมันเป็นยังไง เลยไม่มีปัญหาเรื่องนี้"

อยากร่วมงานกับเขาไหม "ถ้ามีโอกาสก็ยินดีค่ะ"

ฉายาพี่หมีน้องหมู "เรียกกันเล่นๆ ค่ะ เห็นว่ามันน่ารัก"ที่ บ้านว่ายังไงกับความรักครั้งนี้ ไอซ์กล่าวว่า "ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ ถามว่ามีโอกาสได้เจอพ่อแม่กันไหม ก็มีโอกาสตั้งแต่คอนเสิร์ตแล้วค่ะ"พอ คบกับ "ฮั่น" เหมือน "ไอซ์" จะเปิดตัวมากสุดเพราะอะไร นางเอกสาวเผยว่า "เราแค่รู้สึกอยากลงก็ลง ตั้งแต่แรกก็ไม่ได้ลงแต่พอมีกิจกรรมร่วมกันก็เลยลง ส่วนวาเลนไทน์ยังไม่มีแพลนอะไรค่ะ"

 

ที่มา  khaosod