พลอย เฌอมาลย์ โพสต์ข้อความถึง ปอ ทฤษฎี ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันในวันที่ลำบาก จากนี้ไปขอให้ปอหลับให้สบาย

          เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2559 หลังจากที่ ปอ ทฤษฎี ได้ป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกอย่างรุนแรง และต่อสู้กับอาการนานกว่า 70 วัน แต่สุดท้าย ปอก็ได้จากไปอย่างสงบ เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 นำมาซึ่งความเศร้าโศกเสียใจของญาติมิตร รวมถึงบุคคลในวงการบันเทิงหลายคนที่เคยร่วมงานกับปอ ทฤษฎี
 

พลอย เฌอมาลย์ ปอ ทฤษฎี เสียชีวิต


          ล่าสุด พลอย เฌอมาลย์ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรม เพื่อไว้อาลัยให้ ปอ ทฤษฎี ว่า

          "หลับให้สบายนะพี่ปอ พี่ชายที่น่ารักของ พลอย ขอบคุณพี่สำหรับทุกสิ่ง ช่วงเวลาที่เราได้ทำงานร่วมกัน ได้รู้จักกัน ได้เดินทางร่วมกันมาตลอด เป็นสิบปี มันเป็นช่วงเวลาที่แสนจะมีคุณค่า ในวันที่น้องล้ม ไม่ว่าจะเสียใจเรื่องอะไรก็ตาม พี่ปอคอยปลอบพลอยและให้กำลังใจ และทำให้พลอยหัวเราะตลอด ในวันที่พลอยยิ้มไม่ออก หรือวันที่แสนเศร้าจนมีน้ำตา พี่ก็จะคอยใส่ใจและเดินมาถามว่าน้องไหวไหม
 

พลอย เฌอมาลย์ ปอ ทฤษฎี เสียชีวิต


          วันเวลามันช่างรวดเร็ว แต่ไม่คิดว่าวันนี้พี่จะจากน้องไปจริงจริงเสียแล้ว ความทรงจำที่ดีมันจะอยู่ในใจเสมอ และตลอดไป ไม่มีวันลืม ขอบคุณพี่จากใจ ด้วยรัก และอาลัย หลับให้สบายนะพี่ พวกเราจะคิดถึงพี่ตลอดไป พี่ชายที่แสนดีของพวกเรา #rippor"
 

พลอย เฌอมาลย์ ปอ ทฤษฎี เสียชีวิต


          นอกจากนี้ พลอย เฌอมาลย์ ยังได้ร่วมแต่งชุดดำ เข้าไปรับศพของปอ ทฤษฎี ที่หน้าห้องสุดท้ายแต่เช้าตรู่ พร้อมกันกับญาติสนิทและดาราที่คุ้นเคยกับปอเป็นอย่างดี

          พลอย เฌอมาลย์ และ ปอ ทฤษฎี เคยร่วมงานกันในละคร รักเล่ห์ เสน่ห์ลวง และบ่วงบาป รวมถึงเรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ซึ่งละครทั้ง 3 เรื่องของปอและพลอย สามารถดึงเรตติ้งได้สูง และสร้างชื่อเสียงให้ทั้งสองคนเป็นอย่างมาก

 

ที่มา  kapook.com