ถือเป็นข่าวร้ายของคนในวงการบันเทิงเลยทีเดียว กับข่าวการจากไปของพระเอดหนุ่ม   "ปอ ทฤษฎี"  ที่สิ้นใจอย่างสงบ หลังไม่ตอบสนองต่อการรักษา  โดยพระเอกชื่อดัง เข้ารักษาตัวด้วยอาการป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกมาเป็นเวลากว่า 2 เดือน โดยในช่วงเช้าที่ผ่านมา ผศ.สงวน สหวงษ์ บิดาของปอ และอาน้ำอ้อย ศรมนตรา พิชัยศรแผลง ผู้จัดการส่วนตัวของปอได้เดินทางมาเยี่ยมอาการพระเอกหนุ่มอย่างใกล้ชิด
   ในต่อมาเวลาเจ้าหน้าที่ได้นำผ้าใบมากั้นบริเวณทางเดินทางหน้าห้องซีซียู กับพื้นที่สื่อมวลชนปักหลักทำข่าว โดยมีเจ้าหน้าที่ได้ขอความร่วมมือไม่ให้สื่อมวลชนเก็บภาพ เนื่องจากจะมีการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยรายอื่นขึ้นมา จากนั้นเวลาประมาณ 12.30 น.พี่เลี้ยงได้อุ้มน้องมะลิ  ขึ้นมาที่หน้าห้องซีซียู ขณะที่อาน้ำอ้อย  ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้มีการเคลื่อนย้ายปอจริง ส่วนรายละเอียดตนขอคุยกับหมอก่อนแล้วจึงจะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอีกครั้งนึง

 ขณะเดียวกันก็มีข่าวสะพัดออกมาในโลกออนไลน์อีกครั้ง ว่าตอนนี้อาการพระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี" แย่ลงและเสียชีวิตแล้ว และทางโรงพยาบาลรามาธิบดี เตรียมจัดโต๊ะแถลง
 
 จากการตรวจสอบจากผู้ใกล้ชิดของพระเอก"ปอ ทฤษฎี" ถึงข่าวดังกล่าวพบว่า ในไลน์ส่วนตัวของผู้ใกล้ชิดหลายคน เริ่มลงข้อความไว้อาลัยอย่างมากมาย อาทิ "ไม่เจ็บไม่ทรมานแล้ว ขอให้ไปสู่สุคติ เพราะปอเป็นคนจิตใจดี เป็นคนใจบุญ" "ปล่อยเค้าไปดีแล้ว แม้จะเสียดายมาก เพราะเป็นพระเอกนิสัยดี มีบุคลิกไม่เหมือนใคร สงสารที่ต้องนอนทรมานนาน"
 
 ล่าสุด รพ.รามาฯออกแถลงชี้แจงอาการป่วย ฉบับที่ 19 ระบุว่า ผู้ป่วยมีอาการทรงกับทรุดมาโดยตลอด จนไม่ตอบสนองต่อการรักษา และถึงแก่กรรมอย่างสงบ ในวันที่ 18 ม.ค. เวลา 11.50 น. ทั้งญาติเตรียมนำศพพระเอกหนุ่มกลับบ้านที่ จ. บุรีรัมย์

ที่มา  tnews