น้ำชา บอก ปันปัน โทร. มาขอโทษแล้ว แต่ไม่ขอจบ-ขอเจอเคลียร์ต่อหน้า ชี้แค่โทร. มามันง่ายไป แก้ข่าวเรื่องเข้าห้องน้ำเดโม่ บอกมั่ว จวกนักเลงคีย์บอร์ดเลิกใส่ไข่

         กลายเป็นดราม๊าาาา.. *เสียงสูง* กันไปซะแล้ว สำหรับกรณีที่ สาวปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ โพสต์ภาพคอของสาวน้ำชา ชีรณัฐ พร้อมข้อความว่า "กะหรี่" ทำเอาชาวเน็ตงงว่าสองคนนี้มีเรื่องอะไรกันหรือเปล่า ส่วนล่าสุดสาวปันปันก็ได้ออกมายอมรับผิด บอกว่าพิมพ์จริง และติดต่อขอโทษน้ำชาเป็นที่เรียบร้อย.. อย่าไรก็ตามล่าสุดวันที่ 30 กรกฎาคม 2559 สาวน้ำชาก็ได้ออกมาเปิดปากกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน โดยระบุว่า ปันปันได้มาขอโทษแล้ว แต่ไม่ขอจบ เพราะไม่ใช่ว่าแค่พูดขอโทษแล้วมันจะจบ เลยขอเจอหน้ากัน พูดกันต่อหน้า พูดอย่างจริงใจ การคุยโทรศัพท์ก็มีแค่เสียง แต่ทั้งนี้เขายังไม่ได้นัดอะไรมาก
 

น้ำชา ชีรณัฐ


       ส่วนเรื่องที่ชาวเน็ตขุดเรื่องน้ำชากับมาร์ช จุฑาวุฒิ แฟนเก่าของสาวปันปันที่ดูสนิทเกินเพื่อนนั้น สาวน้ำชาบอกว่า เธอพร้อมที่จะพูดความจริงทุกประเด็น อันไหนที่ทำก็จะไม่ปฏิเสธ ส่วนพวกนักเลงคีย์บอร์ดอยากจะใส่ไข่อะไรก็ใส่ไป พวกนี้เป็นคนจิตใจมีปัญหา ซึ่งก็ห้ามไม่ได้
 
         น้ำชา กล่าวต่อว่า กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็จะไม่ดำเนินการใด ๆ กับปันปัน ถ้าตัวน้องเขาไม่สร้างปัญหาอะไรเพิ่มขึ้นให้ตนเองอีก ตอนนี้ตนเครียดมาก นอนหลับไม่สนิทเลย มันก็รู้สึกอึดอัดที่คนพูดอะไรไม่ใช่ความจริงออกไป โดยเฉพาะเรื่องห้องน้ำที่เดโม่ที่มีคนเห็นตนออกมาจากห้องน้ำชาย จริง ๆ มันไม่ใช่ห้องน้ำที่เดโม่แต่เป็นร้านอาการญี่ปุ่น ตอนนั้นห้องน้ำผู้หญิงเต็ม เธอปวดมาก ๆ เห็นห้องน้ำผู้ชายเปิดอยู่ก็เลยเข้าไป แต่เข้าไปคนเดียว เสร็จแล้วก็ออกมาเจอผู้ชายคนหนึ่งอยู่หน้าห้องพอดี คนใส่ไข่ก็พูดไปเรื่อย ซึ่งอันนี้การันตีว่ามั่ว และเป็นเรื่องที่ยากแก้ข่าวมากที่สุด อย่างไรก็ดีหากมีข้อมูลหรือข่าวอะไรออกมาอยากให้ฟังจากเธอ อะไรที่ไม่มีหลักฐานก็ได้โปรดอย่างใส่ไข่
 
         ขณะที่ พก พรประภา แฟนหนุ่มของน้ำชา กล่าวว่า ตนเพิ่งเดินทางถึงกรุงเทพฯ และก็ได้คุยกับน้ำชาเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ซึ่งเชื่อว่าเรื่องนี้ไม่มีอะไรในกอไผ่แน่นอน
 

ปันปัน พูดแล้ว !! รับเขียนเอง พร้อมรับผิดเตรียมขอโทษ น้ำชา

 

ปันปัน สุทัตตา

 

ปันปัน สุทัตตา

ปันปัน สุทัตตา

ปันปัน สุทัตตา

น้ำชา ชีรณัฐ

น้ำชา ชีรณัฐ

น้ำชา ปันปันน้ำชา ชีรณัฐ