มาร์ช จุฑาวุฒิ  งานเข้าเต็ม ๆ หลังโพสต์ภาพดอกไม้ พร้อมแคปชั่น "ดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน" กลับมีคนลากไปโยงดราม่าปันปัน-น้ำชา 

               มีดราม่าให้ขาเผือกตามสอดส่องกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของนักแสดงสาว ปันปัน สุทัตตา ออกมาโพสต์ภาพคอของสาวรายหนึ่ง พร้อมแคปชั่นชวนสะดุ้งว่า "อีกะxรี่" เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2559 ก่อนเจ้าตัวจะรีบลบทันทีแต่ก็ช้ากว่าชาวเน็ตที่สามารถแคปได้ทัน จนพากันตามสืบได้ว่า ภาพดังกล่าวตรงกับภาพของสาวน้ำชา ชีรณัฐ ที่ใส่ชุดและทรงผมแบบเดียวกันเป๊ะ ซึ่งฝ่ายของน้ำชา ก็ออกมาแสดงความไม่พอใจและฝากถึงอีกฝ่ายว่า หากขอโทษด้วยใจจริงก็พร้อมรับ  ขณะที่ฝ่ายของปันปัน ก็ออกมายอมรับว่า เขียนเองและได้ส่งข้อความไปขอโทษแล้วนั้น  
 

  มาร์ช จุฑาวุฒิ

 

             แต่ล่าสุด (29 กรกฎาคม 2559) ดูเหมือนว่าดราม่าเรื่องนี้จะไม่จบเสียแล้ว เนื่องจากมีคนเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของ มาร์ช จุฑาวุฒิ แฟนเก่าของสาวปันปัน ที่ได้มีการโพสต์รูปของดอกไม้ พร้อมแคปชั่นว่า "ดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน" ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีใต้ แต่ก็ไม่วายถูกชาวเน็ตลากไปโยงกับดราม่าระหว่างสาวปันปัน สุทัตตา กับสาวน้ำชา ชีรณัฐ ว่าที่หนุ่มมาร์ช โพสต์ภาพดอกไม้แบบนี้จะมีความนัยหมายถึงใครหรือเปล่าเอ่ย พร้อมกับรัวคอมเม้นต์กันถล่มทลาย 

             ว่าแต่งานนี้หนุ่มมาร์ช จะมีความนัยหรือแค่โพสต์ตามปกติ ก็ต้อรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงเองจ้า 
 
 มาร์ช จุฑาวุฒิ

 

 มาร์ช จุฑาวุฒิ

 มาร์ช จุฑาวุฒิ

 มาร์ช จุฑาวุฒิ

 มาร์ช จุฑาวุฒิ

อัพเดทข่าว มาร์ช จุฑาวุฒิ ทั้งหมดคลิกเลย