เมย์ พิชญ์นาฏ เจ ชนาธิป

 

เมย์ พิชญ์นาฏ เจ ชนาธิป


          หมอดูคนดัง ทำนายดวงความรัก เมย์ พิชญ์นาฏ กับหวานใจ เจ ชนาธิป เป็นคู่ที่รักกันจริง แต่อาจมีเรื่องที่ทำให้ไปกันไม่รอด ชี้หากฝ่ายหญิงเบื่อ รักนี้จะจบทันที

    กำลังเป็นคู่รักคู่หวานที่หลายคนกำลังอิจฉา สำหรับคู่ของสาว เมย์ พิชญ์นาฏ กับนักเตะหนุ่ม เจ ชนาธิป แต่ล่าสุด (28 กรกฎาคม 2559) หมอดูคนดังอย่าง หมอมด ปลดล็อค ได้ออกมาทำนายดวงของทั้งคู่จากการเปิดไพ่ยิปซีว่า ความรักครั้งนี้เกิดขึ้นจากสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ที่ทุ่มเทความรักเป็นผู้นำ เป็นคนกุมอำนาจ ส่วนฝ่ายชายเป็นผู้ตาม  
 

เมย์ พิชญ์นาฏ เจ ชนาธิป


          ส่วนไพ่ใบที่สองเผยว่า ความคิดของทั้งคู่ตรงกัน มีความรักให้กันจริง เป็นคู่ที่เดินหน้าไปด้วยกันได้ แต่ยังต้องฝ่าฟันจากสายตาอีกมาก สื่อจะมีคำถามเกี่ยวกับความรักครั้งนี้อีกเยอะ สื่อจะมีคำถามที่ทำให้ความรักครั้งนี้เกิดคำถามมันขึ้นมาเองอีกครั้งหนึ่งว่า รัก หรือ ไม่รัก และการที่ทั้งคู่ตามใจกันมากอาจจะทำให้เกิดความไม่เข้าใจกัน แต่คู่นี้คาดหวังถึงเรื่องแต่งงานกัน
          หมอดูคนดัง กล่าวต่อไปว่า ในเรื่องของความรู้สึกนั้น ทั้งคู่ยังเก็บความรู้สึกของตัวเองไว้เบื้องลึกไว้อย่างลึกมากทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจ รวมทั้งยังมีความรู้สึกที่รู้สึกว่ายังไม่ใช่เสียทีเดียว ทำให้เกิดความสั่นคลอนได้ง่ายและยากที่จะแต่งงานกัน หากถามว่าสิ่งที่ทำให้ทั้งคู่ไปกันไม่รอดคือหากฝ่ายหญิงรู้สึกเบื่อความรักครั้งนี้จะจบทันที โดยไม่มีเรื่องมือที่สาม
 

เมย์ พิชญ์นาฏ เจ ชนาธิป

เมย์ พิชญ์นาฏ เจ ชนาธิป

 

เมย์ พิชญ์นาฏ เจ ชนาธิป

 

ที่มา kapook