กบ สุวนันท์ เผยปลื้มและภูมิใจมาก น้องณดา ประเดิมงานโฆษณาตัวแรก ยันไม่พร้อมให้ลูกรับงานละคร

          ยิ่งโตยิ่งน่ารักขึ้นทุกวันเลย สำหรับ น้องณดา ปุณณดา ลูกสาววัย 5 ขวบของคุณแม่ กบ สุวนันท์ กับคุณพ่อ บรู๊ค ดนุพร ที่เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น เดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่เข้าวงการบันเทิง ประเดิมผลงานชิ้นแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          โดยล่าสุด (27 กรกฎาคม 2559) กบ สุวนันท์ ได้เผยว่า เป็นการแสดงครั้งแรกของน้อง คนเป็นแม่ทุกคนเห็นแล้วก็ตื่นเต้นไปกับเขา ภูมิใจมาก ๆ ถ่ายทำกันตั้งแต่แปดโมงเช้า เสร็จประมาณ 3-4 ทุ่ม ซึ่งผลงานชิ้นนี้หลัก ๆ อยู่ที่เขาเลย ทำงานได้ขนาดนี้ในฐานะแม่เราภูมิใจ ก่อนรับงานก็พูดคุยกันอยู่นานพอสมควร  แต่ตัวนี้เขาบอกให้เล่นเป็นตัวของณดาเลย เราก็โอเค ส่วนเรื่องรับงานละคร คิดว่ามันคงยากเกินไป อย่างเราเองทำงานในกองถ่ายมาตลอดชีวิต เรารู้ว่าจะโดนกดดันมาน้อยแค่ไหน คงยากที่จะเหมาะสมในตอนนี้

 

น้องณดา ลูกกบ สุวนันท์
 

          หากถามถึงวันเกิดอายุครบ 38 ปี กบ สุวนันท์ ตอบว่า เป็นอีกหนึ่งปีที่เราโตขึ้น ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มา มีบทบาทแม่ในการเลี้ยงลูก กลับมาเล่นละครเรื่อง น้ำเซาะทราย บทค่อนข้างยากพอสมควร มีเวลาอยู่กับลูกน้อยลง ปีหน้าก็คงต้องบริหารเวลาให้ได้มากขึ้นกว่านี้ ซึ่งวันเกิดปีนี้ก็ไปทำบุญกันที่อยุธยา พี่บรู๊คก็ให้คำอวยพร เลี้ยงข้าว ลูก ๆ ก็เป่าเค้ก จุ๊บแก้ม เบิร์ธเดย์คุณแม่ ก็แฮปปี้ดี แม้อายุจะเข้าใกล้เลข 4 เวลาผ่านไปเร็วมาก จากเมื่อก่อนเจอสื่อมวลชนมาตั้งแต่อายุ 13-14 ปี 


น้องณดา ลูกกบ สุวนันท์

น้องณดา ลูกกบ สุวนันท์

น้องณดา ลูกกบ สุวนันท์

น้องณดา ลูกกบ สุวนันท์

ที่มา kapook