มิน พีชญา

มิน พีชญา


         มิน พีชญา เผยหนุ่มในภาพหลุดควงกันช้อปปิ้งคือตัวจริง ฝ่ายชายเป็นรุ่นพี่เรียนอสังหาริมทรัพย์ด้วยกัน อายุห่าง 9 ปี พาเข้าบ้านแล้ว คุณพ่อคุณแม่ปลื้ม

         หลังนางเอกสาว มิน พีชญา เลิกรากับอดีตหวานใจ ไฮโซบอส ด้วยเหตุผลของระยะทางที่ไกลกัน คงสถานะโสดมาได้พักใหญ่ ก็เหมือนหัวใจจะกลับมาชุ่มฉ่ำอีกครั้ง หลังมีภาพหลุดควงหนุ่มไฮโซคนใหม่ไปช้อปปิ้งที่ห้างดัง ถือกระเป๋าให้กันหวานมุ้งมิ้ง จนอดสงสัยไม่ได้ว่าหนุ่มคนนี้หรือเปล่าที่เป็นคนอาสามาดามหัวใจ (อ่านข่าว : อุ๊ตะ ! ภาพหลุด มิน พีชญา ควงหนุ่มไฮโซ สวีทกลางห้าง หวานไม่เบา)
 

มิน พีชญา


         ล่าสุด (25 กรกฎาคม 2559) สาว มิน พีชญา ก็ได้ออกมาเผยแล้วว่า หนุ่มคนดังกล่าวเป็นคนที่คุยอยู่จริง วันนั้นไปงานกัน เขาเป็นรุ่นพี่ที่รู้จักตอนเรียนอสังหาริมทรัพย์ที่จุฬาฯ ด้วยกัน เขาก็นิสัยดี ให้เกียรติเธอ รู้จักกันมาปีกว่าแล้ว ช่วงหลังมีโอกาสได้ร่วมงานกันก็เลยสนิทกัน ค่อย ๆ ดูกันไป ยังคุยกันอยู่ ไม่ได้เปิดเผยอะไร ถ้าอยากรู้เรื่องเขาก็ตามไปดูที่ไอจีเขากันดีกว่า เขาก็กำลังเดินหน้าจีบเต็มที่

         หากถามว่าความรักครั้งนี้แฮปปี้มากไหม สาวมินบอกว่า เขามีโอกาสเจอคุณพ่อคุณแม่แล้ว เข้าตามตรอกออกตามประตูทุกอย่าง คุณพ่อคุณแม่ก็ชอบคุยกับเขา เขาดูเป็นผู้ใหญ่มาก เป็นหลักเป็นฐานชัดเจน อายุห่างกัน 9 ปี คุณพ่อคุณแม่บอกโอเค ลักษณะนิสัยเราควรเจอคนที่อายุมากกว่า ก็ตกลงคุยกันไปเรื่อย ๆ เรื่องลงหลักปักฐานกันยังไม่คิดถึงขั้นนั้น
 

มิน พีชญา

 

มิน พีชญา

 

มิน พีชญา

 

ที่มา kapook