ริท เรืองฤทธิ์

ริท เรืองฤทธิ์

 

ที่มา kapook


         ริท เดอะสตาร์ ทำบุญวันเกิดย้อนหลังร่วมกับแฟนคลับ ได้รับของขวัญก้อนโตจากแฟน ๆ เป็นเงินเกือบ 3 แสน ไว้เป็นทุนเรียนหมอปีสุดท้าย รักกันเหนียวแน่นจริง ๆ

         แม้ว่าหนุ่มหน้าใสจากเวทีเดอะสตาร์ ริท เรืองฤทธิ์ หรือ ริท เดอะสตาร์ จะไม่ค่อยมีผลงานในวงการออกมาให้ได้ติดตามกันนัก เพราะเจ้าตัวกำลังเป็นว่าที่คุณหมอ ทุ่มเทเวลาให้กับการเรียนแพทย์ ที่ ม.ขอนแก่น แต่ความรักจากแฟน ๆ ที่มีให้หนุ่มคนนี้ ก็ไม่ได้ลดน้อยถอยลงแต่อย่างใด
 

         ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 กรกฎาคม 2559 แฟนคลับของหนุ่ม ริท เดอะสตาร์ กว่า 700 คน ก็ได้มารวมตัว ร่วมจัดงานทำบุญวันเกิดย้อนหลังให้หนุ่มริท ที่สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา บ้านราชาวดี ปากเกร็ด โดยมอบของขวัญวันเกิดแบบจัดเต็ม เป็นเงินจำนวน 268,888 บาท ให้เป็นทุนการศึกษาปีสุดท้ายแก่หนุ่มริท และยังตั้งใจจะมอบให้อีกก้อนหลังเรียนจบอีกด้วย
 

ริท เรืองฤทธิ์


         ทั้งนี้ หนุ่มริท ได้มาอัพเดทว่า เพิ่งต่อสัญญากับทางเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง เป็นเวลา 5 ปี แต่อาจยังไม่มีผลงานออกมาตอนนี้ เพราะอีก 9 เดือน ก็จะเรียนจบแล้ว ขอลุยเรื่องเรียนก่อน ส่วนอนาคตจะเรียนต่อแพทย์เฉพาะทางหรือไม่นั้น อยู่ในช่วงกำลังตัดสินใจ ว่าจะเรียนต่อหรือกลับมารับงานดี ถ้าตัดสินใจได้แล้วจะมาบอกกันอีกที
 

ริท เรืองฤทธิ์ริท เรืองฤทธิ์

ริท เรืองฤทธิ์