เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เปิดปากกรณีบุ๋ม  บุ๋ม ปนัดดา ไม่รับข้อเสนอ 3 ล้านบาทพ่วง 8 ข้อแม้ บอกตั้งแต่ที่บุ๋มเปิดยิมมา เจนี่ยังไม่ได้เงินเลยสักบาท พอบอกให้ย้าย ขอเวลา 5 เดือนแถมไม่ขอจ่ายค่าเช่าและค่าน้ำค่าไฟ ตอนนี้ยื่น Notice ไป ต้องย้ายออกใน 60 วัน 

         หลังจากที่เป็นปัญหาคาราคาซังกันมานานและดูเหมือนว่าจะจบด้วยดี กับกรณีของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เจ้าของยิม 911byJT กับ บุ๋ม ปนัดดา เจ้าของ สมแมชยิม ซึ่งบุ๋มเคยประกาศกลางวงแถลงข่าวทั้งน้ำตาว่า ตนพร้อมรับเงิน 3 ล้านบาท หากเจนี่ซื้อยิมไป ค่าตกแต่งตนไม่คิดสักบาท และจะย้ายออกทันที แต่สุดท้ายบุ๋มก็มาบอกอีกครั้งว่าเรื่องนี้ตกลงไม่ได้ เพราะเจนี่ยอมซื้อสแมชยิมในราคา 3 ล้านจริง แต่พ่วงข้อแม้อีก 8 ข้อ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ การขอโทษเจนี่ออกสื่อ 
 

บุ๋ม ปนัดดา  เจนี่


         ทั้งนี้ เจนี่ บอกว่า ตอนนี้ได้มีการอัพเดทกันเป็นลายลักษณ์อักษร มีการยื่น Notice เป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งเป็นยกเลิกสัญญา และทางสแมชยิมจะอยู่ต่อได้ 60 วัน ซึ่งทางบุ๋มเองก็เซ็นรับรู้แล้ว 

         เรื่องที่บุ๋ม ปนัดดา บอกว่า หนึ่งในข้อแม้นั้นคือการที่บุ๋มต้องขอโทษเจนี่ผ่านสื่อ เจนี่บอกว่า ในสัญญาที่เซ็นนั้น มีการระบุชัดว่า หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำให้อีกฝ่ายเสียชื่อเสียง อีกฝ่ายก็ต้องรับผิดชอบ แต่เรื่องนี้ต่างคนต่างแถลงข่าว และมีการแถลงว่า ให้เจนี่จ่าย 3 ล้านบาทเพื่อซื้อสแมชยิม แต่พอเราจะจ่าย ฝั่งนั้นกลับบอกว่าขออยู่ต่ออีก 5 เดือนโดยไม่จ่ายค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ และตั้งแต่แรกจนถึงวันนี้ ทางนั้นยังไม่เคยจ่ายค่าเช่าแม้แต่บาทเดียว และทางนั้นจะอยู่ต่อ 5 เดือนโดยไม่จ่ายค่าเช่า ซึ่งก็ต้องเข้าใจว่า ตนมีลูกบ้านอีก 8 บ้าน และทุกคนจ่ายค่าเช่าตนมาอย่างน้อย 6 เดือน รวมค่าน้ำค่าไฟล่วงหน้า มีแต่สแมชยิมที่ตั้งแต่เปิดยิมมาจนถึงวันนี้ ตนยังไม่ได้เงินเลยสักบาท
 


บุ๋ม ปนัดดา  เจนี่


         ถามว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เคลียร์กันไม่ได้ใช่ไหม เจนี่ตอบว่า ถ้าเจนี่เป็นผู้เช่า เจนี่ก็จะจ่าย และ ณ ตอนนี้ ก็มีการส่งใบยกเลิกสัญญาไปแล้วเป็นลายลักษณ์อักษร และเราให้เวลาเขา 60 วันตามกฎหมาย ในส่วนเรื่องของรายละเอียด ตนมีทนายของตนที่จะใช้คุยกับทนายฝั่งบุ๋มด้วย ที่ตนไม่คุยเองเพราะกลัวว่าหากมีข้อมูลคลาดเคลื่อน จะทำให้ทั้งสองฝ่ายเข้าใจผิด และทนายของตนได้อธิบายทุกอย่างให้ฝั่งนั้นเข้าใจแล้ว 

         ส่วนที่บุ๋มบอกว่า อยากให้เจนี่มาคุยเอง ตนไม่รู้ว่าจะคุยอะไร ถ้าเราเป็นผู้เช่าและไม่ได้จ่ายเงินก็คงไม่รู้จะคุยอะไร แต่ในเรื่องส่วนตัวนั้นตนยังนับถือบุ๋มอยู่  แต่เรื่องนี้มันเป็นธุรกิจ พอทำธุรกิจตนต้องเอาเงินตัวเองออกก่อน อย่างผู้เช่ารายอื่นตนพอรับผิดชอบไหวเพราะเขาจ่ายเงินมาก่อน 6 เดือนล่วงหน้า แต่ฝั่งของบุ๋มนั้น ใช้พื้นที่เยอะที่สุด ค่าน้ำค่าไฟก็แพง ตนก็รับผิดชอบตรงนี้ไม่ไหว

         เมื่อถามว่าที่เจนี่ยื่นให้ย้ายออกใน 60 วัน หากเขาไม่ออกจะทำอย่างไร เจนี่ตอบว่า อันนี้ก็ต้องรอดูก่อน ส่วนที่บุ๋มขู่ว่าจะทุบตึกนั้น ตนไม่คิดว่าเขาจะทำอย่างนั้น
 

บุ๋ม ปนัดดา  เจนี่


         ส่วนการแถลงข่าวร่วมนั้น เจนี่มองว่ามันเลยจุดนั้นมาแล้ว เราเลยมาไกลแล้ว ตอนนี้ทุกอย่างที่ทำต้องเป็นลายลักษณ์อักษร ไม่อย่างนั้นมันก็จะเป็นการคุยกันไปคุยกันมา และหากบุ๋มเองอยากจะอยู่ต่ออีก 5 เดือนจริง ตนก็ไม่ว่า แต่ขอให้จ่ายค่าเช่าและค่าน้ำค่าไฟ แต่หากเขาจะอยู่โดยไม่จ่ายทั้งค่าเช่า ค่าน้ำค่าไฟ ระยะเวลา 5 เดือน มันมีผลสำหรับตนเพราะตนต้องควักเงินตัวเองจ่าย

         ถามว่าสรุปแล้วเรื่องนี้จะจบอย่างไร เจนี่ตอบว่า เรื่องก็ปล่อยไปตามกฎหมายดีกว่า และอีกอย่างตนไม่อยากให้เป็นคดี รวมทั้งบุ๋มเองก็คงไม่อยากให้เป็นคดี เราต่างคนต่างทำหน้าที่ให้ดีที่สุด แต่หากให้ตนต้องรับผิดชอบทั้งค่าเช่า ค่าน้ำค่าไฟชองสแมชยิมคนเดียว ตนก็ลำบาก แต่หากจ่ายค่าเช่ามาตอนนี้ มันก็คงไม่จบ เพราะตนยื่นใบยกเลิกสัญญาไปแล้ว ยังไงบุ๋มก็ต้องคืนที่ให้ 
 

บุ๋ม ปนัดดา  เจนี่

บุ๋ม ปนัดดา  เจนี่