หม่ำ จ๊กมก เปิดใจกรณี แวว จ๊กมก น้องสาวกลับมาอยู่บ้าน หลังโดนจับคดียาเสพติด บอกไม่เคยตัดขาดกัน มีแค่ตอนที่เกิดเรื่องก็บอกว่าไม่รักดี ต่อให้ฆ่าคนตาย คดีร้ายแรงกว่านี้ ก็ยังคงเป็นพี่น้อง

         ย้อนกลับไปเมื่อปีก่อน แวว จ๊กมก ถูกจับในข้อหามียาไอซ์ ซึ่งแววเองก็ถูกจำคุกและได้พ้นโทษออกมา จนกลับมาหาพี่ชาย หม่ำ จ๊กมก เป็นที่เรียบร้อย และล่าสุด (22 กรกฎาคม 2559) หม่ำ ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมประกาศว่าไม่ว่าจะอย่างไร แวว จ๊กมก ก็คือน้องสาวเสมอ

         ทั้งนี้ หม่ำ เผยว่า ตอนนี้แววเองก็ไป ๆ มา ๆ ไปเที่ยวบ้านเพื่อนบ้าง มาเยี่ยมบ้านพี่น้องบ้าง ตอนที่เกิดเรื่องตนก็ไม่ได้บอกว่าจะตัดขาด แค่บอกว่าไม่รักดี ทุกคนมีเส้นทางของตัวเอง อยากเลือกเดินทางไหนก็เลือก แววเองก็จะอายุ 50 ปีแล้ว เราคงจะพูดอะไรไม่ได้ อายุขนาดนั้นต้องคิดได้เองแล้ว เราก็คงจะช่วยได้เท่าที่ช่วยได้ และเท่าที่เห็นเขาก็หน้าตาสดใสขึ้น
         ส่วนเรื่องงานของแววนั้น หม่ำบอกว่า ต้องให้เขาปรับสภาพก่อน เหมือนนก วนิดา ที่เมื่อกลับมาตนก็ให้โอกาสเล่นเรื่องทาสรักอสูร ซึ่งต้องดูด้วยว่าเขาพร้อมจะกลับมาไหม เราเองก็ไม่ปิดโอกาส หากเขาอยู่กับตน เขาก็น่าจะปรับสภาพได้ แต่หากเขาออกไปนอกบ้านอีกก็อาจจะเป็นผลเสีย เรื่องนี้บางทีขึ้นกับเพื่อนด้วย เหมือนคนนั่งดื่มจะดื่มคนเดียวก็ไม่สนุก ต้องมีเพื่อนเข้ามาเกี่ยว

         เมื่อถามว่าตอนนี้หม่ำยังคงห่วงแววอยู่ใช่ไหม หม่ำตอบว่า ตนห่วงพี่น้องทุกคน ต่อให้เป็นโจรต่อให้ฆ่าคนตาย ก็ยังเป็นพี่เป็นน้อง ไม่ว่าน้องจะติดคุกด้วยคดีไหน เราก็ตัดขาดไม่ได้ อดห่วงไม่ได้ แต่เขาเลือกทางของตัวเองนะ 

         ส่วนโอกาสที่แววจะกลับมาอยู่ด้วยนั้น หม่ำบอกว่า ตนให้กลับมาอยู่ได้ ถ้าเขาคิดได้
 

หม่ำ ลั่นไม่เคยตัดขาด แวว จ๊กมก ต่อให้ฆ่าคนตาย สุดท้ายก็พี่น้อง

หม่ำ ลั่นไม่เคยตัดขาด แวว จ๊กมก ต่อให้ฆ่าคนตาย สุดท้ายก็พี่น้อง

 

ที่มา kapook