กำลังเป็นประเด็นอื้อฉาวในแวดวงสังคมและวงการบันเทิงเลยทีเดียว หลังจากที่สาวสวยคนหนึ่ง ออกมาโพสต์ภาพและเล่าเรื่องราวที่เพิ่งเผชิญหน้ามา อ้างว่าถูกดารานักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ลากตัวไปทำร้ายร่างกาย จนฟกช้ำไปทั่วตัว เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ตอนนี้

ล่าสุดดูเหมือนบรรดาชาวโซเชียลฯ จะเริ่มออกสืบเสาะว่า "นักแสดง ต." หนุ่มปริศนาที่สาวคนดังกล่าวออกมาแฉนั้นเป็นผู้ใด กระทั่งหวยไปออกที่ดาราหนุ่มดาวรุ่ง "โตส อัครัช จิตตะศิริ" นักแสดงในสังกัดของผู้กำกับคนดัง พจน์ อานนท์ ที่เพิ่งร่วมแสดงในภาพยนตร์ "หลวงพี่แจ๊ส 4G" เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มชาวเน็ตแห่กันตามไปถล่มและตำหนิดาราหนุ่มคนดังกล่าวเป็นว่าเล่น ผ่านทางโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ ทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ทำให้เจ้าตัวต้องจำกัดความเป็นส่วนตัวเอาไว้ไปโดยปริยาย หลังจากที่โลกออนไลน์เชื่อว่า หนุ่มโตส น่าจะเป็นหนุ่มคนเดียวกับที่ก่อเหตุกับอดีตแฟนสาว ซึ่งออกมาแฉพฤติกรรมครั้งนี้

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังบอกอีกว่า หลังจากที่กรณีดังกล่าวอื้อฉาวไปทั่ว เฟซบุ๊กของหนุ่มโตส เมื่อคืนที่ผ่านมา ยังได้โพสต์ข้อความบางอย่าง หลังถูกสังคมกระหน่ำโจมตี โดยระบุว่า

"อยากให้ชี้แจงเหรอครับ ผมชี้แจงได้นะครับ ผมพูดอะไรไปผมเสียเปรียบอยู่แล้วครับ พวกคุณไม่ได้มาอยู่ในชีวิตพวกผม 2 คน ไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นยังไง ทำร้ายจริงหรือไม่จริง พวกคุณไม่รู้หรอกผมนิสัยยังไง เขานิสัยยังไง จริงไม่จริง #อยากด่าอะไรด่าเลยครับ #สังคมทุกวันนี้ยังไม่รู้ความจริงก็ตัดสินกันแบบนี้แหละ"

ซึ่งหลังจากที่ หนุ่มโตส ได้โพสต์ข้อความนี้ ก็มีผู้คนเข้าไปกดไลค์ กดถูกใจ รวมทั้งแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจและตำหนิไปต่างๆ นานา แต่เพียงแค่ราวๆ 10 นาทีหลังจากโพสต์ดังกล่าวเอาไว้ เจ้าตัวก็ได้ลบข้อความนี้ออกไป ก่อนจะไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรอีก

อย่างไรก็ตาม สำหรับกรณีนี้ หนุ่มโตส กลายเป็นผู้ที่สังคมสงสัยว่าอาจจะเป็นผู้ที่ก่อเหตุทำร้ายอดีตแฟนสาวที่เลิกรากันไปแล้ว ส่วนความคืบหน้าจะไปอย่างไร คาดว่าน่าจะมีความเคลื่อนไหวเร็วๆ นี้ เนื่องจากกลายเป็นคดีไปแล้ว เพราะสาวที่ถูกทำร้ายได้เข้าแจ้งความเอาไว้เรียบร้อย

 

ที่มา sanook