แอนนี่ ฑีฆายุ


          แอนนี่ บรู๊ค เล่าชีวิตในต่างประเทศ รับมีหลายครั้งที่ท้อจนร้องไห้ แต่ฮึดสู้หวังให้น้องฑีฆายุได้รับการศึกษาที่ดี

          ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซิงเกิลมัม หรือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกหนึ่งคนที่ห่างหายจากวงการไปนาน สำหรับอดีตนักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค ที่ล่าสุด (18 กรกฎาคม 2559) แอนนี่ บรู๊ค ควงน้องฑีฆายุ มางานรับรางวัลแม่ดีเด่นในงาน "กินรีทอง คุณค่าแห่งบุคคล ประจำปี 2559"
 

         โดย แอนนี่ บรู๊ค ได้เผยว่า ที่ผ่านมาตนไปรับงานร้องเพลงที่ต่างประเทศ อาทิ มาเลเซีย, สิงคโปร์, มาเก๊าและออสเตรเลีย เป็นต้น และเมื่อประมาณ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ตนก็เพิ่งเดินทางไปร้องเพลงที่ฮ่องกง ซึ่งในแต่ละวันตนต้องขึ้นร้องเพลงตั้งแต่ 21.00-06.00 น. ทั้งยังต้องอยู่ห่างจากน้องทีฆายุครั้งละหลายเดือน ถ้าถามว่าเคยท้อบ้างไหม ก็มีบางทีรู้สึกท้อจนร้องไห้ แต่ก็คิดได้ว่า สิ่งที่เราทำอยู่ทุกวันนี้ก็เพื่อให้ลูกได้มีชีวิตที่ดี มีการศึกษาที่ดีที่สุด ทำให้ฮึดสู้และมีแรงทำงานต่อ

          แอนนี่ บรู๊ค เล่าต่อว่า ช่วงที่ไปทำงานต่างประเทศก็ให้พี่สาวมาช่วยดูแลน้องทีฆายุแทน ทำให้เวลาที่ตนกลับมาไทย น้องทีฆายุจะค่อนข้างติดตนมาก ส่วนเรื่องงานในไทย ตอนนี้ก็มีละครติดต่อเข้ามาอยู่ ซึ่งยังอยู่ระหว่างรอคำตอบ และหากได้รับงานนี้จริง ๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับตน ถ้าเลือกได้ตนอยากทำงานที่ไทยมากกว่า เพราะไม่อยากต้องห่างน้องทีฆายุอีกแล้ว ที่สำคัญในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ น้องทีฆายุก็จะได้รับรางวัลลูกกตัญญู ตนจึงอยากอยู่กับลูกในวันสำคัญ
 

แอนนี่ ฑีฆายุ


          ในส่วนของน้องทีฆายุ ตอนนี้ก็มีงานในวงการติดต่อเข้ามาบ้างเหมือนกัน หากมีโอกาส ตนก็อยากให้รับงานแต่คงต้องดู เพื่อไม่กระทบเวลาเรียน

          นอกจากนี้ แอนนี่ บรู๊ค ยังเผยเรื่องความรักครั้งใหม่ว่า ก็มีหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบเรื่อย ๆ แต่ตนจะบอกกับทุกคนว่าตนมีลูกแล้ว รับได้หรือไม่  แต่อย่างไรก็ดี ตนก็ไม่เคยคาดหวังกับเรื่องหัวใจ เพราะไม่แน่ใจว่าคนที่เข้ามาจะรักลูกชายของเราจริงไหม 

          แอนนี่ บรู๊ค กล่าวทิ้งท้ายว่า น้องฑีฆายุ ไม่เคยขาดความอบอุ่นเพราะครอบครัวของตนทุกคนดูแลดีไม่ให้รู้สึกขาดและลูกชายเองก็ไม่เคยถาามถึงพ่อที่แท้จริงด้วย
 

แอนนี่ ฑีฆายุ

แอนนี่ ฑีฆายุ

แอนนี่ ฑีฆายุ

แอนนี่ ฑีฆายุ

แอนนี่ ฑีฆายุ

แอนนี่ ฑีฆายุ

แอนนี่ ฑีฆายุ