บุ๋ม ปนัดดา เผย เจนี่ ยอมจ่าย 3 ล้าน แต่มีข้อแม้ 8 ข้อที่ไม่พูดออกสื่อ แถมไม่ยอมคุยตัวต่อตัว-คุยผ่านทนายมาตลอด หลังจากนี้ตนขอสู้ให้ถึงที่สุด ลั่นตนเป็นคนสร้างมากับมือ ไม่ใช่แค่ผู้เช่า อย่าบอกว่ายังนับถือกันแต่ไม่ยอมหันหน้ามาคุย

          เป็นประเด็นที่ค้างคามานานนับเดือน กับประเด็นข้อพิพาทของ สมแมชยิม ของบุ๋ม ปนัดดา และ 911byJT ของเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ถึงแม้ว่าทั้งสองฝ่ายจะออกมาแถลงข่าวต่อหน้าสื่อหลายสำนักแล้ว แต่ก็ดูว่าเหมือนจะไม่เคลียร์เพราะ สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้ออกมาแถลงข่าวโดยระบุว่า จะจ่าย 3 ล้านให้บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ตามคำขอ แต่ต่อมา บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ออกมาระบุว่า เจนี่มีข้อแม้อีก 8 ข้อ ที่ไม่ยอมบอกสื่อ [อ่านข่าว : บุ๋ม ปนัดดา ลั่น เงิน 3 ล้านซื้อไม่ได้ เผยเจนี่ มีข้อแม้อีก 8 ข้อ แต่ไม่ยอมบอกสื่อ คลิก]

          ล่าสุดวันที่ 19 กรกฎาคม 2559 บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ออกมาอัพเดทถึงประเด็นดังกล่าวอีกครั้ง โดยระบุว่า ตอนนี้ก็ยังแก้ปัญหาไม่ได้เหมือนเดิม ซึ่งจากกรณีที่เจนี่ บอกว่ายอมจ่าย 3 ล้านนั้น ไม่ใช่แค่เงิน 3 ล้านอย่างเดียว แต่มาพร้อมข้อแม้อีกเยอะ เช่น จะให้ตนแถลงข่าวขอบคุณ และขอโทษเจนี่ผ่านสื่อ ซึ่ง ณ วันนี้ก็ยังไม่ได้เงิน

 

บุ๋ม เจนี่
 

          ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ นั้น เจนี่ ให้ทางทนายความเป็นคนพูดแทนตลอด ส่วนตัวเองตอนแรกก็เชื่อในสิ่งที่เจนี่พูดว่าเป็นพี่เป็นน้องกัน ตนก็เลยคิดว่าถ้าเริ่มมาด้วยกันตั้งแต่แรกก็น่าจะคุยกันได้ สักนิดก็ยังดี แต่เจนี่ก็ยังยืนให้คุยผ่านทางทนาย ซึ่งถ้าคุยผ่านทนาย ตนก็จะให้ทนายฝั่งตนเป็นคนคุยเหมือนกัน ก็คือยังคุยกันไม่ได้

          เรื่องข้อแม้ 8 ข้อนั้น ตนรับไม่ได้ โดยตามสัญญาเก่านั้นก็ไม่มีค่าส่วนกลาง แต่ก็จะมาเก็บค่าส่วนกลางด้วย สรุปคือจะเอาทั้งสัญญาเก่าและสัญญาใหม่มาใช้กับตนหรืออย่างไร ดังนั้นมันก็ไม่แฟร์กับตน ตอนนี้ตนต้องการความแฟร์ อยากเคลียร์กันตรง ๆ จะได้จบ ๆ ไป ตนไม่ต้องการจะยุ่งหรือเจอปัญหาอะไรอีกแล้ว ก็ให้ทนายคุยกันให้มันจบ ๆ ไป แต่ไม่ใช่ว่ามาขอนู่นขอนี่อีกเพิ่มเติม จะมีใครรับไหวบ้าง

          ด้านตนเองก็ไม่มีข้อแม้อะไรกลับไปทางฝั่งเจนี่ ตนมีแค่ไม่รับข้อแม้ 8 ข้อดังกล่าว เพราะที่ผ่านมาตนรับมาเยอะมากพอแล้ว และแม้กระทั่งหลายอย่างที่เจนี่พูด ตนมีหลักฐาน แต่ฝั่งนั้นเขาไม่ฟังแล้ว เขาแค่จะหาว่าเราผิดผิดสัญญา ก็โอเคจะกล่าวหาตนก็ตามใจ แต่ ณ ตอนนี้ตนไม่ขอสู้อะไรแล้ว ตนขอออกมาแล้วทำให้มันจบ ๆ ไปดีกว่า 


บุ๋ม เจนี่

          ในเรื่องของการเคลียร์กันตอนนี้ตนอยากจะให้เปิดอกคุยกันตรง ๆ น่าจะจบง่ายที่สุด ถ้าไม่ออกมาคุยกันตรง ๆ ก็อย่ามาพูดว่ายังนับถือกันอยู่ แต่ตนไม่คิดจะตัดพี่ตัดน้องกับเจนี่ ทุกคนรู้ว่าตนเป็นคนยังไง คนในวงการก็รู้ว่าตนเป็นคนยังไง 

          สำหรับเรื่องฟิตเนสนั้นก็ต้องยังอยู่ ในเมื่อตนเป็นผู้ก่อสร้าง ไม่ได้เป็นแค่ผู้เช่า แต่ ณ วันนี้ แค่ตนอ้าปากพูดอะไร ภาพของตนที่ออกไปก็ดูแรงแล้ว ทั้ง ๆ ที่ตนไม่กล้าพูดอะไรมากกว่านี้เลย ตอนนี้ก็ต้องตกลงสัญญาให้ได้ก่อน ซึ่งถ้าจะมาอ้างกับตนเรื่องสัญญาเก่า แต่ทำไมตอนแรกบอกว่าสัญญาเก่าเป็นโมฆะ ซึ่งตนจะเชื่ออะไรได้บ้าง 

          หากถามว่าหลังจากนี้ถ้ามีการร่วมงานกันอีก ในส่วนของการเล่นละครนั้น ตนโอเค ร่วมงานได้มืออาชีพพอ แต่ในเรื่องการทำธุรกิจร่วมกันนั้น ตนไม่ขอทำอีก แต่ฟิตเนสตนสร้างมาเป็นปี และเพิ่งเข้าไปทำได้แค่ 3 เดือน จู่ ๆ จะให้ตนออกด้วยเหตุผลอะไร จะบอกว่าติดค้างค้าเช่า ทั้ง ๆ ที่ตนไม่ได้รับสัญญาหรืออย่างไร ตอนนี้ก็หาที่ใหม่อยู่ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องดูอีก เปรียบเหมือนการซื้อบ้าน ไม่ใช่ดูแค่วันสองวันแล้วได้เลย ต้องดูอีกเรื่อย ๆ อีกอย่างของเก่าก็ยังไม่เคลียร์ เงินที่ลงทุนไปก็ยังไม่ได้กำไรกลับมา ก็ต้องค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป ทุกอย่างเป็นเรื่องเงินทั้งนั้นเลย
 

บุ๋ม เจนี่

 

ที่มา kapook