เต้ย จรินทร์พร - อเล็กซ์ เรนเดลล์ ออกงานเปิดตัวรถพยาบาลช้างร่วมกัน รับลดสถานะจากแฟนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังพูดคุยกันได้อยู่ ย้ำชัดไม่มีมือที่ 3 อย่างแน่นอน 

          หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่า สาวเต้ย จรินทร์พร และหนุ่มอเล็กซ์ เรนเดลล์ ได้ห่างกันมาสักพักแล้ว และยังมีการโพสต์ข้อความขอบคุณกันและกันชวนเศร้าในอินสตาแกรม จึงเชื่อว่าตอนนี้ทั้งคู่ได้ลดสถานะการเป็นแฟนไปเรียบร้อยแล้ว แต่ทั้งนี้ก็ยังมีภาพของทั้งคู่ไปร่วมกันทำสิ่งดี ๆ ด้วยกันมากมาย จนแฟนคลับอดไม่ได้ที่จะแอบลุ้นให้กลับมาคบกันเหมือนเดิม 

          แต่เห็นทีว่าจะลุ้นไม่ขึ้นเสียแล้ว เมื่อทั้งคู่ออกมาแจงสถานะชัดเจนว่าตอนนี้เลิกกันแล้ว โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2559 ทั้งสาวเต้ยและหนุ่มอเล็กซ์ก็ได้มาออกงานคู่กันครั้งแรกหลังจากกระแสข่าวเลิกกัน โดยทั้งสองได้มาร่วมงานเปิดตัวรถพยาบาลช้าง ที่เคยทำร่วมกันไว้ในโครงการระดมทุนสร้างรถพยาบาลให้ช้างบาดเจ็บ หลังจากความพยายามมานาน 2 ปี จนนี้ได้เสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 

เต้ย จรินทร์พร - อเล็กซ์ เรนเดลล์


          ทั้งนี้ สาวเต้ยและหนุ่มอเล็กซ์ได้เผยเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า "ตอนนี้คุยกันแล้วว่าเป็นเพื่อนกัน แต่ยังสามารถที่จะทำอะไรดี ๆ ร่วมกันได้ ยังมีสิ่งดี ๆ ที่ยังต้องทำด้วยกันอีกเยอะ เราห่างกันมาสักพักแล้ว เกินวัยรุ่นแล้ว จึงมีหน้าที่หลายอย่างต้องรับผิดชอบ เรายอมรับเรื่องเวลาเป็นอุปสรรค ตอนนี้เป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้วที่ยังเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน 

          อย่าง ไรก็ตาม ทั้งเต้ยและอเล็กซ์ ได้บอกว่า ทุกวันนี้เรายังคุยยังโทรคุยกันตลอด ทุกวัน ยังต้องเจอกัน ต้องปรึกษาเรื่องงาน เรื่องเปิดบริษัทด้วยกัน เพื่อทำสิ่งดี ๆ ให้กับสังคมต่อไป ส่วนเรื่องอนาคตเรายังไม่อยากพูดถึง ไม่อยากให้รอลุ้นกัน อยากขอบคุณแฟน ๆ ที่เป็นกำลังให้กัน อยากให้เป็นกำลังใจต่อไป ไม่อยากให้เศร้ากัน เพราะเราผ่านจุดที่เศร้ากันมาสักพักแล้ว และไม่มีมือที่ 3 อย่างแน่นอน" 


เต้ย จรินทร์พร - อเล็กซ์ เรนเดลล์

 

ที่มา kapook