แม้การเลิกราจะทำให้ความสัมพันธ์ของคนรักเปลี่ยนไปกลายเป็นแค่อดีตคนรู้ใจ แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คู่ยังคงมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน สำหรับคู่รักดาราเองก็เช่นกัน ถึงแม้จะต้องประสบกับอุปสรรคในชีวิตคู่ จนทำให้ถึงคราวต้องแยกทางกันไป แต่เมื่อเห็นอดีตคนรักมีคู่ครองที่พร้อมจับมือเข้าประตูวิวาห์ไปด้วยกัน ก็ขอแสดงสปิริตร่วมยินดีในฐานะเพื่อนคนหนึ่งด้วยเช่นกัน

 


พิมพ์ พิมพ์มาดา


          โดยเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2559 พิมพ์ พิมพ์มาดา ที่เมื่อทราบว่าอดีตคนรู้ใจสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ อย่างหนุ่มกัปตัน ได้จูงมือคนรัก เอ้ก บุษกร เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น เธอเองก็ได้ไปร่วมแสดงความยินดีด้วยที่งาน พร้อมกับอวยพรสุดซึ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า 

 

          "สุขสันต์วันเกิดพี่กัปตัน และ ยินดีด้วยสุดหัวใจกับวันนี้ค่ะ ดีใจกับน้องเอ้กด้วยนะ พี่ชายคนนี้เป็นคนดีมาก ๆ ขอให้ทั้งคู่มีชีวิตที่มีความสุขแบบเรียบง่าย ไม่ต้องเจอะเจออุปสรรคใด ๆ ดีใจ ๆ  รักทั้งคู่นะค๊า #ขยันทำการบ้านด้วย #รอเลี้ยงหลาน "

 


จุ๋ย วรัทยา หัวใจแกร่ง ร่วมยินดี เอ้ก กัปตัน แม้เคยคบหากันมาก่อน


            จุ๋ย วรัทยา โพสต์อินสตาแกรมร่วมยินดีงานแต่งงานกัปตัน- เอ้ก ขอให้มีความสุขมาก ๆ และตลอดไป ไม่หวั่นแม้อดีตเคยคบหาเป็นแฟนฝ่ายชาย 

            นอกจากสาวพิมพ์ พิมพ์มาดา แล้ว สาวจุ๋ย วรัทยา ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เคยมีข่าวคราวคบหาดูใจกับหนุ่มกัปตันมาก่อน ก่อนจะลดสถานะลงมาเหลือเพียงแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน และเมื่อวันที่16 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา หลังจากหนุ่มกัปตันได้จูงมือหวานใจตัวจริงอย่าง สาวเอ้ก บุษกร เข้าประตูวิวาห์พร้อมร่วมหอลงโรงด้วยแล้วนั้น สาวจุ๋ยเองก็ได้แสดงสปิริตร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วยเช่นกัน

            โดยสาวจุ๋ยได้โพสต์รูปคู่แต่งงานของกัปตัน-เอ้ก บุษกร ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ พร้อมกับข้อความอวยพรว่า

            "สวยหล่อมากวันนี้ คือดีงาม ดีใจด้วยน้าพี่ตันกับน้องเอ้ก มีความสุขมาก ๆ และตลอดไปค่ะ"  

            นี่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เห็นเลยว่า ไม่ว่ากัปตันจะรักกับใคร กัปตันก็เอาใจใส่ เต็มที่ และจบกันด้วยดีเสมอ จนทำให้ทั้งจุ๋ยและพิมพ์ ต่างออกมาแสดงความยินดี ในวันที่สำคัญที่สุดของกัปตัน
 

จุ๋ย วรัทยา หัวใจแกร่ง ร่วมยินดี เอ้ก กัปตัน แม้เคยคบหากันมาก่อน


            เห็นแบบนี้แล้วก็อดซึ้งใจและปลาบปลื้มใจแทนหนุ่มกัปตันและสาวเอ้กไม่ได้เลยจริง ๆ ที่โชคดีได้มีกัลยาณมิตรที่ดีอยู่รอบตัวมากมายขนาดนี้ มิตรภาพไม่มีคำว่าเลิกราจริง ๆ 
 

จุ๋ย วรัทยา หัวใจแกร่ง ร่วมยินดี เอ้ก กัปตัน แม้เคยคบหากันมาก่อน