ดิว อริสรา - ไผ่ วันพอยท์ ความรักหวานฉ่ำ จูงมือเที่ยวทะเล เกาะเสม็ด พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง "อุปสรรคก่อให้รักบังเกิด" หลังมีประเด็นไลน์หลุด เจนี่ เจนิลา

          หลังจากที่เกิดประเด็นร้อนเขย่าโซเชียลในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาในประเด็นแชทไลน์ ไผ่ วันพอยท์ หวานใจของสาว ดิว อริสรา พูดคุยเชิงจีบสาว เจนี่ เจนิลา หลุดออกมา โดยต่อมาฝ่ายชายออกมาแจงว่าไลน์ดังกล่าวไม่ใช่ของจริง แต่ก็พูดไม่ได้ว่าไม่มีส่วนร่วมกับเรื่องนี้ พร้อมขอโทษดิวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ด้านสาวดิว ก็ออกมาเปิดเผยว่า รับรู้เรื่องไลน์ก่อนจะเป็นข่าว แต่ถึงไม่มีเรื่องนี้เกิดขึ้น ทุกวันนี้ก็คุยกันน้อย เจอกันน้อยอยู่แล้ว เพราะเจ้าตัวทำงานเยอะ โฟกัสเรื่องงานมากกว่า

          แต่ล่าสุด (17 กรกฎาคม 2559) ถึงแม้สาวดิว อริสรา จะออกมาบอกว่าเธอกับ ไผ่ วันพอยท์ จะเจอกันน้อยลง แต่ต้องบอกเลยว่าความหวานไม่ได้น้อยลงตามไปแต่อย่างใด เพราะทั้งคู่จูงมือกันเติมความหวานให้ความรัก จูงมือกันเที่ยวทะเลเกาะเสม็ด โดยมีรุ่นน้องคนสนิท อย่าง มายด์ ณภศศิ รวมทริปด้วย

          โดยงานนี้ ไผ่ วันพอยท์ ได้อัพภาพจูงมือสาวดิว เพื่อตอกย้ำความหวานฉ่ำของความรัก พร้อมข้อความสุดซึ้ง "อุปสรรคก่อให้รักบังเกิด  @duearisara หลายอย่างผ่านไปสิ่งทีเพิ่มขึ้นคือ ความรัก นะ"
 

ดิว อริสรา ไผ่ วันพอยท์


          ถึงแม้ว่าจะมีเวลาเจอกันน้อย ก็ไม่ได้หมายความว่าความรักที่มีให้กันจะน้อยลง ถึงแม้จะมีอุปสรรคเข้ามา แต่ความหวานของ ไผ่ วันพอยท์ - ดิว อริสรา ก็ไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด
 

ดิว อริสรา ไผ่ วันพอยท์

ดิว อริสรา ไผ่ วันพอยท์

ดิว อริสรา ไผ่ วันพอยท์

ดิว อริสรา ไผ่ วันพอยท์

 

ที่มา kapook