เต้ย จรินทร์พร - อเล็กซ์ เรนเดลล์ ยังคงทำสิ่งดี ๆ ร่วมกัน แม้มีกระแสสงสัย เลิกกันหรือไม่ ด้าน อเล็กซ์ บอกนี่คือทีมที่ดีที่สุด แฟนคลับแห่เชียร์ไม่อยากให้เลิกกัน

 

           แม้ว่าจะมีกระแสข่าวชวนใจหาย เมื่อหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ ได้ออกมายอมรับว่าตนกับสาว เต้ย จรินทร์พร ห่างกันมาสักพักแล้ว และยังตอบตัวเองไม่ได้ ว่าอยู่ในสถานะไหน พร้อมกับได้โพสต์ภาพขอบคุณสาวเต้ยที่ร่วมทำสิ่งดี ๆ ด้วยกันมากมาย และจะขอทำดีร่วมกันเช่นนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งยิ่งทำให้แฟน ๆ สงสัยกันหนักขึ้นไปอีกว่าสรุปทั้ง ๆ คนเลิกกันจริงหรือไม่ [อ่านข่าว อเล็กซ์ โพสต์ขอบคุณ เต้ย จรินทร์พร แฟนคลับสงสัยหรือจะเลิกกันจริง ?]

 

เต้ย จรินทร์พร อเล็กซ์ เรนเดลล์

 

           ล่าสุดวันนี้ (16 กรกฎาคม 2559) ก็ได้มีความเคลื่อนไหวในไอจีของสาวเต้ย ที่ได้โพสต์ภาพของตัวเองและหนุ่มอเล็กซ์ขณะถ่ายรูปกับรถพยาบาลช้าง ณ ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย เขาใหญ่ เช่นเดียวกับในไอจีของหนุ่มอเล็กซ์ที่ได้โพสต์ภาพคู่เช่นกัน พร้อมแคปชั่น "The best team" พร้อมรูปหัวใจ

 

           เห็นแบบนี้แล้วแฟน ๆ ต่างก็รับรู้ได้ว่าทั้งคู่ยังคงทำสิ่งดี ๆ ร่วมกันจริง ๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พร้อมกับที่ร่วมเข้ามาเชียร์ให้คู่ที่แสนน่ารักนี้ยังรักกันต่อไป รักกันนาน ๆ อย่าได้เลิกกันอย่างที่แฟน ๆ ทั้งหลายกลัวเลย 

 

 

 

 

 

ที่มา kapook