เทพพิทักษ์ แอสละ
 


          เทพพิทักษ์ แอสละ รับรางวัลพรีเซ็นเตอร์ทูตรักแม่ หลังนำเงินก้อนแรกซื้อรถและสร้างบ้านให้คุณแม่ที่ต่างจังหวัด ดังแล้วไม่ลืมตัวแถมกตัญญู

          เทพพิทักษ์ แอสละ เรียกว่าเป็นคนดังชั่วข้ามคืนจากโลกออนไลน์อีกคนเลยก็ว่าได้ จากการที่เทพพิทักษ์มีบุคลิกและคาแรคเตอร์เฉพาะตัวที่สะดุดตาสะดุดใจ จนทำให้มีคนติดตามผลงานเป็นจำนวนมาก และในที่สุดตอนนี้เจ้าตัวก็ได้เข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงแล้ว แต่ถึงจะดังแล้ว เทพพิทักษ์ ก็ไม่เคยลืมตัวและยังใช้ชีวิตเหมือนเดิมจนหลายคนชื่นชมในจุดนี้

          โดยก่อนหน้านี้ เทพพิทักษ์ เคยให้สัมภาษณ์ว่า ตนได้นำเงินก้อนแรกที่ได้จากการทำงานในวงการบันเทิง ไปซื้อรถจักรยานยนต์ให้คุณแม่ หลังจากคุณแม่ต้องปั่นจักรยานมานาน ส่วนก้อนต่อไปก็กำลังเก็บไว้ซื้อที่ดินเพื่อสร้างบ้านให้คุณแม่ที่ จ.หนองบัวลำภู เรียกว่าเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชนและแฟนคลับเป็นอย่างมาก และด้วยความกตัญญูของเจ้าตัวนี้เอง ทำให้ เทพพิทักษ์ ได้เข้ารับรางวัลพรีเซ็นเตอร์ทูตรักแม่ จาก ท่านเจ้าคุณอลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ ซึ่งจัดโดย สภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ 
 

เทพพิทักษ์ แอสละ


          ดังแล้วไม่ลืมตัวแถมยังมีความกตัญญูด้วย แบบนี้สิถึงเป็นไอดอลตัวจริง ! อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานก็ขอแสดงความยินดีกับ เทพพิทักษ์ ที่ได้รับรางวัลนี้ด้วยนะคะ
 

เทพพิทักษ์ แอสละ

เทพพิทักษ์ แอสละ

เทพพิทักษ์ แอสละ

เทพพิทักษ์ แอสละ

 

ที่มา kapook