ผู้หญิงกับแจกัน

          ให้คุนลองจินตนาการแจกันขึ้นมาซัก1ใบ แจกันใบนั้นมีลักษณะเป็นอย่างไร

          1. ปากแจกันแคบช่วงล่างกว้าง

          2. ปากแจกันกว้างตัวแจกันก็กว้าง

          3. แจกันรูปผอมเรียวยาว

     ดูเฉลยกันคะ

          ลักษณะของแจกันบ่งบอกถึงการคบหากับผู้ชายในจินตนาการและความคิดสเปคชายในฝันของคุณเป็นอย่างไรคล้ายกับใบไหนลองพิจารณาดูกัน

          ช 1. ปากแจกันแคบช่วงล่างกว้าง กว่าคุณจะสนิทกับผู้ชายคนใดคนหนึ่งนั้นต้องใช้เวลานานมาก คุณเป็นคนรักชอบความสนุกสนานเฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง แต่ลึก ๆ ในใจคุณแล้วคุณเป็นคนเย็นชากับเรื่องความรักกว่าที่ชายใดจะเข้ามาตีสนิท กับคุณได้นั้น ถึงต้องเฝ้าหมั่นเพียรพยายาม หรืออาจจะต้องหน้าด้านทนจีบคุณไปทั้ง ๆ ที่อาจจะคิดว่าไม่มีสิทธิ์ด้วยซ้ำไป ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณปิ๊งหรือถูกเสปคชายใดล่ะก็ ไม่ต้องรอให้เขามาจีบคุณหรอก คุณเองล่ะที่จะเป็นฝ่ายเริ่มต้นคบหาชายคนนั้นก่อน และคุณมักจะจริงจังกับการคบหามากด้วย ซึ่งก็เป็นความรักที่ดูลึกซึ้งอีกแบบ
          ช 2. ปากแจกันกว้างตัวแจกันก็กว้าง  คุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ประเภทขวานผ่าซากถึงลูกถึงคน ความรู้สึกตื่นเต้นปิ๊งปั๊งทันควัน เลือดนักสู้ของคุณทำให้คุณสามารถสนิทสนมกับเขาได้เร็วขึ้น คุณเป็นคนที่ทุ่มเทอย่างจริงจัง ประเภทนักสู้แบบเทกระเป๋าหรือสู้กันแบบขาดใจเพื่อให้ได้มา ด้วยนิสัยที่ตรงไปตรงมาแบบบ้าดีเดือดนี้อาจจะนำความเดือดร้อนมาให้คุณก็ได้

          ช 3. แจกันรูปผอมเรียวยาว  การที่คุณไม่กล้าแสดงออกหรือเปิดเผยผนวกกับการเย็นชา ทำให้ไม่มีผู้ชายคนใดได้รับความรู้สึกของคุณว่ารัก เกลียด หรือชอบนิสัยของคุณนี้จึงทำให้คุณผิดหวังในทุก ๆ เรื่องรวมถึงเรื่องของความรัก คุณมักจะอกหักเป็นประจำอกหักตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มต้นเลย ทุกครั้งทีคุณมีความรู้สึกว่าชอบหรือรัก คุณใฝ่ฝันอยากจะได้เขามา คุณไม่กล้าที่จะแสดงออกหรือเปิดเผยตีสนิทชวนคุยด้วย มันก็เป็นเพียงแต่ความฝัน ด้วยการเย็นชาของคุณจึงฝันเห็นเขาคนเดียวอยู่เสมอโดยที่เขาไม่รู้สึกตัวเลย ว่าคุณชอบเขา

 

ทืมา : Kapook