เคล็ด(ไม่)ลับ เสริมดวงชะตารัก

           เมื่อมีความรักไม่ว่าใครก็อยากจะให้ความรักของตัวเอง ยืนยาวหวานแหววทั้งนั้น หรือแม้แต่ยามที่คุณแอบชอบใครสักคน คุณก็อยากให้รักนั้นเป็นจริง เคล็ด(ไม่)ลับ เสริมดวงชะตารัก

           ลองดูสิคะ...

            หากคุณรักเขามากและไม่อยากให้เขาปันใจให้คนอื่น วันไหนที่ออกเดทด้วยกัน ลองหาโอกาสจับมือเขา แล้วใช้นิ้วก้อยคุณเกี่ยวกับนิ้วก้อยเขา จากนั้นอธิษฐานในใจว่า "ขอให้คุณซื่อสัตย์กับฉัน ไม่สนใจ ผู้หญิงคนอื่น" การใช้นิ้วก้อยเกี่ยวกันนั้นคือสัญลักษณ์ของคำมั่นสัญญา เป็นการร้อยรักหัวใจของเขาไว้กับคุณ

            อย่าปลูกต้นไม้ใหญ่ที่มีดอกสีขาวไว้ในบ้านใกล้ ๆ หลังคา เชื่อกันว่าหากดอกไม้สีขาวนั้นร่วงหล่นลงบนหลังคาบ้าน จะทำให้ฝ่ายชายเจ็บป่วย หรืออาจประสบอุบัติเหตุได้ คุณสามารถปลูกต้นไม้ที่มีดอกสีขาวในบ้าน หากไม่ใช้ไม้อัปมงคล แต่ควรปลูกให้ไกลออกไปจากตัวบ้าน แม้ว่าต้นไม้นั้นจะไม่ได้ปลูกอยู่ในบริเวณรั้วบ้าน แต่ถ้าต้นเติบโตขึ้นจนดอกสีขาวถูกลมพัดปลิวมาโดนตัวบ้านได้ ก็ไม่ดีแน่

            หากพบว่าหน้าบ้านของคุณมีถนน หรือทางเดินสองสายแยกออกจากกันพอดี ต้องรีบหาทางแก้ไข เพราะทางแยกนั้นจะส่งผลให้คู่รักต้องมีอันแยกจากกันไป ถ้าไม่สามารถย้ายออกไปจากบ้านนั้นได้ ให้แก้เคล็ดด้วยการนำกระถางต้นไม้ใหญ่ ที่มีความสูงมากพอที่จะบังสายตาคนที่อยู่ในบ้าน ไม่ให้มองเห็นเส้น ทางที่แยกจากกันนั้นได้มาวางบังไว้ อย่าลืมแขวนลูกแก้วคริสตัลไว้หน้าบ้านด้วย เพื่อสะท้อนพลังเลวร้าย ไม่ให้เข้ามาในบ้านได้

            หากปลูกต้นไม้ในบ้าน ควรเลือกพรรณไม้ที่สามารถเติบโตได้อย่างสมบูรณ์ ออกดอกผลิใบงดงาม อย่าปล่อยให้ต้นไม้ที่อยู่ในบ้านเหี่ยวเฉา เพราะพลังอันหดหู่นั้นจะส่งผลให้คู่รักที่อาศัยอยู่ในบ้านมีอารมณ์ขุ่นมัว มีความรักที่แห้งแล้งซักกะตาย

            หากคุณกำลังมองหาใครสักคนเพื่อที่จะรัก ลองแขวนแก้วคริสตัลลูกกลมไว้เหนือบริเวณที่คุณนอน และต้องนอนด้านใดด้านหนึ่งของเตียง เพื่อสร้างพลังชี่ให้เกิดขึ้น เป็นการเรียกให้ความรักเดินทางมาหา

            ลักษณะในบ้าน ที่ส่งผลให้คู่รักอยู่กันอย่างราบรื่นนั้น เมื่อแขกเปิดประตูเข้ามาในบ้านแล้ว ไม่ควรเห็นห้องนอนโดยทันที เพราะจะส่งผลทางอ้อมให้นอนหลับไม่สบาย ขัดใจกันด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หากที่พักของคุณเป็นคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่จำกัด ต้องหาตู้มาบังไว้ให้เป็นสัดส่วน หรือหาม่านมาบังตา เพื่อไม่ให้แขกเปิดประตูเข้ามาเห็นเตียงนอนได้อย่างชัดเจน

            ความรักของคุณจะเร่าร้อนมากยิ่งขึ้น หากคุณเติมสีแดงในห้องนอน ไม่ว่าจะเป็นม่านหน้าต่าง หมอนอิง ภาพวาด พรม หรือดอกไม้สีแดง ถ้าเป็นโคมไฟสีแดงก็จะดีมาก พลังแรงกล้าของสีแดง จะช่วยผลักดันความรักของคุณให้ก้าวไปข้างหน้า

            กระจกในห้องนอน ไม่ว่าจะเป็นกระจกที่ใช้ส่องเติมสวย หรือกระจกกรอบรูป ต้องดูแลไม่ให้สกปรก หมั่นคอยเช็ดถูตลอดเวลา เพราะกระจกที่สกปรกจะดึงเอาความหม่นหมองเข้ามา ทำให้ความรักไม่ราบรื่น

            เครื่องใช้ในครัว ก็มีความสำคัญกับความสัมพันธ์ของคู่รักที่อาศัยอยู่ในบ้าน เตากับอ่างล้างหน้า ควรจะอยู่ห่างจากกัน ไม่ควรจะตั้งอยู่ตรงข้ามกันพอดี เพราะเตาก็เหมือนกับไฟ และอ่างน้ำคือตัวแทนของน้ำ อยู่ใกล้กันเมื่อไรก็จะทำลายอีกฝ่ายหนึ่ง หากคุณไม่อาจเคลื่อนย้ายของทั้งสองสิ่งให้อยู่ห่างกันแล้ว ทางแก้ไขคือให้หาสิ่งของมาวางคั่นไว้ระหว่างของทั้งสองนั้นอาจจะเป็นแจกันใส่ดอกไม้สวย ๆ ก็ได้

            ไม่ควรเจาะช่องใด ๆ ที่กำแพงบ้าน ถ้าไม่ได้ทำเพื่อความสวยงามและเจาะต่อเนื่องกันไปทั้งรั้ว รูที่โหว่ตรงกำแพงบ้านที่เจาะไว้อย่างไม่เป็นระเบียบนั้น จะทำให้คู่ชีวิตมีปัญหา โดยภรรยาจะเป็นคนนำปัญหาต่าง ๆ เข้ามาในบ้านให้ปวดหัวบ่อย ๆ

            ถ้าคุณยังเป็นโสดอยู่ ลองเรียกหาความรักด้วยการนำกุหลาบทำด้วยแก้วสองดอก มาวางไว้ที่บริเวณทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน

           ช่วยกันเข้ามาร่มแจมหน่อยนะจ๊ะ...

 

 

ที่มา : Kapook