คุณรักเขาคนนั้นมากเเค่ไหน

            1. ถ้าคุณกำลังจะไปบ้านคนรัก และมีถนนที่จะไปถึงบ้านคนรักของคุณ 2 สาย โดยที่เส้นหนึ่งเป็นถนนสายตรงที่จะพาคุณไปถึงในเวลาอันรวดเร็ว ส่วนถนนอีกเส้นนั้นอาจจะดูไกล แต่ระหว่างทางก็มีอะไรให้ดูมากกว่า คุณจะเลือกไปทางไหนดี

            2. หากทางที่คุณเลือกเดินมีกุหลาบ 2 อยู่ 2 กอ กอหนึ่งมีดอกสีแดง ส่วนอีกกอเป็นสีขาว ถ้าคุณตัดสินใจจะเก็บดอกไม้ไปฝากเขาซัก 20 ดอก คุณจะเลือกดอกไม้สีอะไร อย่างละกี่ดอก หรือคุณจะเลือกสีเดียวก็ได้

            3. เมื่อคุณไปถึงบ้านเขาแล้ว ปรากฎว่าเป็นคนอื่นมาเปิดประตูให้ คุณจะขอให้เขาไปตามคนรักของคุณมา หรือจะเดินเข้าไปในบ้านแล้วตามหาเขาเอง

            4. คุณมีโอกาสไปห้องของคนรักของคุณ แต่คนรักของคุณไม่อยู่ในห้อง คุณจะวางกุหลาบไว้ที่ไหนดี ขอบหน้าต่างหรือบนเตียง

            5. หากคุณต้องค้างคืนที่บ้านคนรัก โดยแยกกันนอนคนละห้อง เมื่อคุณตื่นขึ้นมาตอนเช้า แล้วเดินไปดูที่ห้องแฟนคุณ คุณคิดว่าคุณอยากจะเจอเขาเวลาที่เขาตื่นหรือหลับอยู่

            6. เมื่อได้เวลาที่จะต้องกลับบ้าน คุณจะเลือกกลับทางที่ใกล้และไม่มีอะไรให้ดู หรือจะกลับในทางที่ไกล แต่มีอะไรชวนมอง


        ผลลัพธ์ความเป็นตัวคุณ

     1. ถนนที่คุณเลือกนั้น จะช่วยแสดงให้คุณรู้ว่าคุณมีทัศนคติต่อความรักอย่างไร ถ้าคุณเลือกถนนสายที่สั้น แสดงว่าคุณเป็นคนที่ตกหลุมรักคนง่าย แต่ถ้าคุณเลือกถนนสายที่ไกลกว่า แสดงว่าคุณจะใช้เวลากับความรัก

     2. จำนวนของดอกกุหลาบสีแดงจะบอกให้คุณรู้ว่า คุณเป็นผู้ให้มากเท่าไหร่ในความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขา และจำนวนดอกกุหลาบสีขาว จะแสดงให้เห็นว่าคุณคาดหวังว่าจะได้กลับคืนมาเท่าไร เช่น ถ้าคุณเลือกกุหลาบสีแดง 18 ดอก กุหลาบขาว 2 ดอก แสดงว่าคุณเป็นฝ่ายให้ 90 เปอร์เซ็นต์ และคาดว่าจะได้กลับคืนมาเพียง 10 เปอร์เซ็นต์ เท่านั้น

     3. ข้อนี้แสดงให้เห็นถึงทัศนคติ ของคุณที่มีต่อการจัดการปัญหาความสัมพันธ์ ซึ่งถ้าคุณขอให้คนในครอบครัวไปตามเขา นั่นก็จะแสดงว่าคุณเป็นคนที่ชอบหลีกหนีปัญหา และหวังว่าทุกอย่างจะคลี่คลายเอง แต่ถ้าคุณลุยไปหาเขาเอง แสดงว่าคุณเป็นคนตรง และชอบแก้ปัญหาให้จบเป็นเรื่อง ๆ ไป ไม่ทิ้งไว้คาราคาซัง

      4. จุดที่คุณวางดอกกุหลาบไว้ จะบอกให้รู้ว่าคุณอยากพบคนรักบ่อยแค่ไหน โดยถ้าคุณวางไว้บนเตียงแสดงว่าคุณอยากจะเจอเขาบ่อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ถ้าคุณวางไว้ที่ขอบหน้าต่าง นั่นก็หมายความว่าคุณไม่ได้อยากที่จะเจอเขาตลอดเวลา

     5. การที่คุณอยากจะเจอเขาในอิริยาบถหนึ่ง นั่นก็จะแสดงให้เห็นถึงทัศนคติของคุณที่มีต่อบุคลิกของคนรักของคุณ โดยถ้าคุณอยากเจอเขาในเวลาที่เขาหลับ แสดงว่าคุณรักเขาอย่างที่เขาเป็น แต่ถ้าคุณอยากพบเขาในเวลาที่เขาตื่น แสดงว่าคุณอยากจะให้เขาเปลี่ยนในสิ่งที่คุณต้องการ

     6. ถนนที่คุณเลือกใช้เดินทางกลับบ้าน จะบอกให้คุณรู้ว่าคุณตั้งใจจะอยู่กับความสัมพันธ์นี้นานเท่าใด โดยถ้าคุณเลือกถนนสายที่สั้น แสดงว่าคุณเป็นคนรักง่ายหน่ายเร็ว แต่ถ้าคุณเลือกเดินทางไกล ก็หมายความว่า คุณตั้งใจจะรักอย่างนี้ไปตราบนานเท่านาน
 

 

ที่มา : Kapook